Rượu Glenfiddich 12 năm ko chỉ là dòng single malt whisky sở hữu doanh thu bán chạy nhất toàn cầu, nó còn là mẫu whisky đem lại cho thế giới các điều thú vị và lý tưởng của mạch nha đơn chứa. Hơn toàn bộ, thành công của Glenfiddich đến trong khoảng thực tế, đây là chiếc single malt whisky dễ tiếp cận, dễ uống nhất, dễ tìm mua nhất và bạn với thể thưởng thức tại bất cứ thời điểm nào trong ngày hay bất cứ đâu.Dòng Scotch whisky mạch nha đơn cất thuần chất đặc biệt này được trưởng thành chí ít 12 năm trong các thùng gỗ sồi được phân phối và chuyên chở trong khoảng Mỹ và Tây Ban Nha. Giá rượu Glenfiddich 12 năm ko quá đắt so với các gì mà bạn sở hữu thể cảm nhận được qua từng giọt rượu siêu phẩm, bạn sở hữu thể mua sắm chúng ở các cửa hàng miễn thuế tại phi trường hay những shop bán rượu có uy tín.

Chất lượng của các hòm gỗ sồi này cũng hết đặc thù, mỗi hòm lại mang xu hướng hương vị riêng biệt được khiến cho thủ công bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại xưởng đóng thùng nhà Glenfiddich, đảm bảo cho mẫu whisky được ủ sở hữu thể vững mạnh độ phức hợp, hương vị lịch lãm tròn đầy và phối hợp với hương vị của trái lê tươi và gỗ sồi tinh tế.

Tập đoàn William Grant & Sons đã luôn chú tâm vào sản phẩm bao phân bì của nhãn hàng Glenfiddich. Năm 1957, công ty đã giới thiệu một mẫu mã chai hình tam giác hết sức lập dị vào cộng thời điểm lần đầu tiên sản phẩm rượu Glenfiddich được đặt vào trong hộp ống và hộp quà tặng khiến cho bằng thiếc. Từ chậm tiến độ doanh nghiệp nhìn thấy được tầm quan trọng của thương nghiệp miễn thuế và tận dụng lợi thế của các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.

Thưởng thức Single malt Whisky là bạn đang thưởng thức mẫu rượu tinh túy nhất không phải lụi tàn theo thời kì. Bạn nên uống nguyên chất từng ngụm nhỏ, ly Tuplip là kiểu ly lý tưởng nhất thường được tuyển lựa để uống rượu Glenfiddich. Rượu Glenfiddich 12 năm, vẫn giữ nguyên các giá trị ban đầu của hãng có mặt trên thị trường năm 1887, và là chiếc single malt đoạt phổ quát giải thưởng nhất trong toàn cầu whisky.

Tại nhà máy bác đựng Glenfiddich nức tiếng và lâu đời, thời gian và kinh nghiệm là trái tim của mọi thời kỳ hoạt động. Sự kế thừa và tích lũy được truyền lại qua 5 thế hệ, bề dày kinh nghiệm khiến whisky của các thợ thủ công luôn đảm bảo mỗi dòng sản phẩm Glenfiddich đều được trưởng thành một cách tinh tế nhất sở hữu những đặc tính chẳng thể nào lầm lẫn được của Glenfiddich.