Một vài người vẫn còn nghĩ suy sai lầm về đầu tư căn hộ chung cư sở hữu 50 năm nên tự thu hẹp sự chọn lọc nơi ở và bỏ qua những cơ hội đầu tư quý giá.
Nhà ở được sở hữu trong khoảng thời gian dài và cấp sổ hồng
Theo Luật Đất đai bây giờ, những công ty trong và ngoài nước được giao đất chỉ trong 50 năm để giảm thiểu tình huống chủ đầu cơ dùng quỹ đất kém hiệu quả sau này. Bên cạnh đó, đấy chỉ là thời gian quy định khai triển dự án, vận dụng cho văn phòng, bệnh viện, trường học... Trong công trình. Dự án chung cư sẽ chuyển thành đất ở, được phép sử dụng lâu dài và cấp sổ hồng theo đúng quy định của pháp luật khi chủ nhà trả tiền toàn bộ tiền dùng đất. Do đó, mua căn hộ chung cư tại các dự án sở hữu 50 năm vẫn ko khác gì những công trình được sở hữu lâu dài. Lời đồn đầu tư căn hộ sau 50 năm bị mất trắng là hoàn toàn không có căn cứ luật pháp và méo mó trầm trọng Luật Đất đai bây giờ.
Xem thêm tin thuê chung cư https://landber.com/chi-tiet-tin/thu...u-diem-gi.html

Quyền sử dụng đất xây nhà tập thể
Theo Luật Đất đai bây giờ về quyền sử dụng nhà đất do nhà nước ban hành: nhà đất để ở với khối đế sử dụng làm thương mại, nhà cung cấp cũng được quy hoạch là đất ở, khách hàng với quyền sở hữu vĩnh viễn. Bởi thế, trường hợp cả tòa nhà bị đổ nát thì cư dân vẫn có quyền dùng phần đất theo diện tích đã tậu và Nhà nước sẽ có trách nhiệm xây dựng lại căn hộ cùng người dân. Điều này đã được quy định trong Luật Nhà ở năm 2014 nên bạn có thể yên tâm về tài sản của mình.
mua nhà chung cư có giá rẻ
Nhà tập thể thuộc công trình có 50 năm với mức giá thấp hơn thị phần vì công trình này thường được kết hợp những căn hộ văn phòng để đơn vị SME, start-up thuê lại, đảm bảo khả năng lợi nhuận và tính thanh khoản cao. Các bạn cũng chưa có lề thói mua nhà chung cư có 50 năm nên giá nhà thấp để lôi kéo các nhà đầu tư hơn. Trong tương lai, thời kì dùng nhà phân khúc này sẽ ko còn bị hiểu lầm và là 1 sự chọn lọc mới cho cư dân.
Được cải tạo nhà lúc xuống cấp
Về trong khoảng thời gian dài khi chung cư xuống cấp, chủ nhà có quyền sửa chữa nâng cấp hoặc góp tiền cùng nhau để xây mới. Những công trình được Nhà nước hoặc đơn vị vun đắp lại, cư dân sẽ được chủ đầu tư bố trí chỗ ở lâm thời hoặc chi trả phần tiền để người dân thuê nhà. Giả dụ giá trị nhà mới và nhà cũ chênh lệch nhau, hồ sơ trả tiền chênh lệch sẽ dựa vào phương án xếp đặt tái định cư.
Có thể bạn quan tâm https://landber.com/chi-tiet-tin/thu...y-dieu-gi.html