Năm 2018 nhà bình dân trong khoảng một tỷ tới 1,5 tỷ đồng/căn được dự báo sẽ tiếp tục là loại hình rất ít dù rằng những công trình phân khúc địa ốc này mọc lên mạnh mẽ. Nguyên nhân chủ yếu của trạng thái rất ít này là nhu cầu về nơi ở tại những thành phố to ngày một nâng cao của nhóm với mức thu nhập bình quân khá. Sự vững mạnh nhanh của tầng lớp trung lưu mới nổi khiến trạng thái này xảy ra nhanh chóng hơn.

Chung cư giá rẻ – phân khúc rất ít trên thị trường
Loại hình nhà đất căn hộ cao cấp và trung cấp đang chịu nhiều sức ép khó khăn lớn trên thị trường BĐS HCM khi lượng cung tăng nhanh ở thời điểm vừa qua thì chung cư bình dân cứ ra mắt là hết hàng. Việc này khẳng định rằng lượng cầu về loại hình nhà giá rẻ này hết sức cao, sức tiêu thụ tốt bởi nguồn cung eo hẹp. Năm nay, sức mua của sản phẩm bất động sản căn hộ giá rẻ tiếp tục nâng cao cao. Theo nhận định của những chuyên gia BĐS, sức tậu nâng cao cao mặt hàng địa ốc mua căn hộ giá rẻ chính yếu do nhu cầu của tầng lớp trung lưu mới nổi, nhất là các gia đình trẻ đang tăng cao tại đô thị Hồ Chí Minh. Đây là những nhóm gia đình trẻ có mức thu nhập tương đối nhưng số tiền tiết kiệm mua căn hộ chưa đủ lớn nên đối tượng khách hàng này sẵn sàng chọn lọc chung cư giá rẻ ở mức một tỷ tới 1,5 tỷ đồng/căn sở hữu thiết kế hiện đại, tiện ích để ổn định gia đình.
Xem thêm thông tin thuê chung cư ở Hồ Chí Minh https://landber.com/chi-tiet-tin/thu...u-diem-gi.html


Ảnh hưởng của các cơn sốt đất tại TP Hồ Chí Minh giá chung cư cũng có những thiết lập mới. Giả dụ phân khúc cao cấp trở nên đắt đỏ thì phân khúc căn hộ giá rẻ vừa túi tiền tăng giá trong khoảng 3% – 7%. Bởi vậy, khả năng tiếp cận phân khúc nhà bình dân cao hơn nhiều so với phân khúc còn lại. Tuy nhiên, các công trình đầu tư với cơ sở vật chất, tiện ích cao cấp cùngvới những vị trí tuy xa nhưng liên lạc tiện dụng càng tạo nên lợi thế cho nhà giá rẻ. Nhà giá rẻ đang ngày càng bộc lộ tiềm năng tăng trưởng của mình, điều này đã lôi kéo ko ít các ông lớn đầu tư vào loại hình thị trường này. Dự báo năm 2018 này các đơn vị đầu tư phân khúc mua căn hộtrả góp Hà Nội sẽ tiếp tục thắng lớn và mang sức tiêu thụ mạnh.
Đối tượng chính của loại hình chung cư giá rẻ
Vừa qua, theo điều tra của Savills về dự đoán thời gian tới của thị trường nhà đất Việt Nam dựa vào những tác động tốt từ tầng lớp trung lưu mới. Tầng lớp trung lưu mới nổi cùng với đối tượng người trẻ mang thu nhập cao, ổn định đang góp phần chẳng phải nhỏ vào sự đổi thay của thị phần. Kết quả thăm dò về tầng lớp trung lưu đang vững mạnh mau chóng tại Việt Nam. Kết quả tầng lớp trung và thượng lưu có mức thu nhập từ 714 đô la Mỹ /tháng trở lên ở Việt Nam sẽ tăng lên 33 triệu người trong khoảng công đoạn năm 2014 tới năm 2020. Theo kết quả khảo sát do Nielsen tiến hành, có tới 57% người Việt Nam hiện dưới 35 tuổi và số người phải chăng nghiệp đại học ra trường ở Việt Nam đã tăng 60% trong vòng thập kỉ qua. Những nghiên cứu về phân khúc trung lưu mới nổi cộng sự gia tăng thu nhập làm cho nhu cầu nhà ở tại Việt Nam cũng tăng lên rất cao.
Có thể bạn quan tâm https://landber.com/chi-tiet-tin/thu...du-an-nao.html