Dự án đất nền của công ty BĐS Vạn Đạt nằm trên đường Lê Minh Nhựt, phường Tân An Hội, huyện Củ Chi, Tp.HCM mang tổng cộng 154 lô đất nền. Dự án do Cong ty BĐS Vạn Đạt làm chủ đầu tư và sản xuất chính thức. Công trình mang tổng diện tích 19750.27 m2 sở hữu các chiếc diện tích nền đa dạng trong khoảng 80-130 m2 cho phép vun đắp tự do tùy theo nhu cầu và mục đích của quý khách hàng.
Công trình đất nền của Chủ đầu tư Vạn Đạt tại huyện Củ Chi là Dự án khu dân cư đương đại và hầu hết tiện thể nghi được định hướng lâu dài. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cụ thể là Củ Chi, Dự án đất nền Vạn Đạt Củ Chi với cơ sở vật chất cơ sở vững mạnh đồng bộ và môi trường sống trong sạch, xứng đáng là vùng đất xuất sắc cho quý người dùng tuyển lựa nơi để ổn định gia đình, cùng lúc cũng là điểm tới hấp dẫn trong xu thế đầu cơ về khu vực vùng ven trong tầng lớp đất nền hiện nay tại Tp.HCM.

Công trình đất nền Củ Chi của Chủ đầu tư Vạn Đạt vững mạnh nằm tọa lạc ở tuyến đường Lê Minh Nhựt, phường Tân An Hội, thị xã Củ Chi, Tp.HCM, con đường huyết mạch nối phố Củ Chi về TP. Thủ Dầu 1, Bình Dương qua cầu Phú Cường, quận 12, Hóc Môn qua các con phố Hà Duy Phiên đang mở mang và nâng cấp.

Dự án đất nền Vạn Đạt Củ Chi chỉ cách thức ngã tư Tân Quy 5 phút đi bộ, liền kề những tiện ích to như Khu công nghiệp Đông Nam, Khu công nghiệp Tân Quy, nhà băng, trường học, chợ, trung tâm thương mại Centre Mall đang thi công và chuẩn bị hoàn tất vào tháng 9/2018. Chậm tiến độ cũng chính là các ưu điểm nổi bật của Công trình lôi kéo rộng rãi sự quan tâm và chú ý của quý khách và những nhà đầu tư toàn quốc.

Dự án đất nền Củ Chi của đơn vị BĐS Vạn Đạt với vị trí đẹp ngay khu vực cửa ngõ Tây Bắc thành thị, là nơi vốn được coi là đầu mối liên lạc hiểm yếu kết nối Tp.HCM mang các thành phố phụ cận như Tây Ninh, Bình Dương, Long An và những thức giấc biên giới của Campuchia. Được lợi nhiều lợi thế từ cơ sở và kết nối liên lạc, Công trình đất nền Vạn Đạt Củ Chi hứa hẹn đem lại thời cơ gia nâng cao trị giá hết sức quyến rũ.

Hạ tầng hạ tầng tại Dự án đất nền Củ Chi ngày càng được đầu cơ, hoàn thiện theo định hướng quy hoạch phát triển Củ Chi thành tỉnh thành vệ tinh của thành phố. Quanh đó Dự án là những tuyến giao thông huyết mạch: Quốc lộ 22, Quốc lộ 1A, thức giấc lộ 8, tuyến metro, bến xe An Sương giúp cư dân sinh sống tại Dự án đất nền của Chủ đầu tư Vạn Đạt thuận tiện vận động đến những khu vực luôn tiện ích khác.