Sở hữu vị thế địa hình trải dài dọc theo bờ sông Đồng Nai, tiếp giáp và nằm ngay cửa ngõ phía Đông của Tp.HCM, nối có các trục giao thông huyết mạch Quốc Lộ 1A, Quốc lộ 51 và trục đường cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây, với thể đề cập Công trình đất nền Tân Triều của công ty Vạn Đạt với 1 vị thế đặc biệt cộng tiềm năng tăng trưởng tương đối tốt lâu dài.Kế bên việc an cư, Dự án đất nền của Chủ đầu tư Vạn Đạt tại Tân Triều còn là vùng đất đầy tiềm năng cho các thời cơ vàng để đầu tư trong ngắn và dài hạn cho các nhà đầu cơ thứ cấp. Sở hữu thể khẳng định đây cũng là lần trước nhất 1 BĐS được đảm bảo đầu ra và lợi nhuận cho hồ hết mọi người lúc tới Công trình đất nền Vạn Đạt Tân Triều.

Công trình đất nền của Chủ đầu tư Vạn Đạt nằm toạ lạc ngay trung tâm quận Tân Triều, cạnh sông Đồng Nai, chỉ cách thức trung tâm Tp.HCM 25km, cách phi trường quốc tế Long Thành 20km, đối diện quận 9 và nằm trên cung tuyến đường mạch máu quốc gia đi các tỉnh giấc phụ cận như: quốc lộ 1, quốc lộ 51, Cao tốc Long Thành Dầu Giây, Cầu Long Thành.

Đất nền Vạn Đạt Tân Triều với một vị trí chiến lược, nằm liền kề sở hữu khu vực dân cư hiện hữu của những trung tâm kinh tế phường hội của các thành thị to như Biên Hoà, Tp.HCM, cảnh quan sông nước tuyệt đẹp là những điều kiện dễ dàng để hình thành và phát triển 1 khu thành thị mới đồng bộ, đương đại và sở hữu trị giá riêng biệt.

Các nhân tiện ích của Công trình đất nền Tân Triều được chủ đầu cơ Vạn Đạt khôn cùng chú trọng. Hệ thống an ninh được đảm bảo, siêu thị, công viên, khu vui chơi trẻ thơ, các lối đi bộ được thiết kế đẳng cấp và thuận tiện. Bên cạnh đó, Công trình còn sở hữu hệ thống trường học, chợ, trọng tâm thương nghiệp, trọng điểm TDTT, bệnh viện, bến du thuyền và chùa đảm bảo đem đến cuộc sống sở hữu chất lượng tốt nhất cho quý quý khách.

Công trình đất nền của đơn vị BĐS Vạn Đạt còn mang lại sự dễ dàng, tha hồ sinh hoạt hằng ngày cho cư dân của mình khi nằm trong khu dân cư hiện hữu mang nhịp sống nhộn nhịp và được thừa hưởng những nhân thể ích sẵn mang như: siêu thị BigC, bệnh viện Đồng Nai, sân golf quốc tế Long Thành, bò sữa Long Thành, trường học.

Sở hữu tầm nhìn chiến lược của một trong những đơn vị kinh tế bậc nhất cả nước, đơn vị BĐS Vạn Đạt tụ họp đầu tư và phát triển các Công trình mấu chốt của thị phần bất động sản Đồng Nai, đặc biệt là huyện Tân Triều, là trọng điểm vùng kinh tế động lực phía Nam. Sau khi hoàn thiện, Dự án hứa sẽ phát triển thành dấu ấn mới bên sông Đồng Nai và một đô thị ven sông hiện đại hàng đầu tại Việt Nam.