Dự án đất nền của công ty Địa ốc Vạn Đạt được khai triển tại thị xã Tân Thành, tỉnh giấc Bà Rịa - Vũng Tàu, Dự án nằm trên khu đất quy hoạch có diện tích 5.701m2 với quy mô 33 lô đất nền có phổ quát diện tích phổ biến phù hợp có từng mục đích và nhu cầu của quý các bạn. Dự án là một sản phẩm của tổ chức Địa ốc Vạn Đạt, được có mặt trên thị trường nhằm bắt kịp khuynh hướng vững mạnh bất động sản ven biển đang hot tại Bà Rịa - Vũng Tàu.Công trình đất nền Tân Thành của công ty Vạn Đạt được định hướng phát triển theo mô phỏng khu dân cư cao cấp sở hữu quy mô 5.701m2. Sau khi hoàn thiện, Dự án đất nền này sẽ phân phối cho thị phần đất nền khu vực 33 lô đất nền diện tích trong khoảng 80-130m2 mang giá bán quyến rũ chỉ 6-9 triệu đồng/m2, chính sách pháp lý phần đông và minh bạch, sổ hồng riêng được cấp cho từng nền.

Dự án đất nền của đơn vị Vạn Đạt với vị trí chiến lược ngay ngã tư mặt tiền các con phố phường Sông Xoài, rất thuận tiện cho việc khai thác kinh doanh khu dân cư và khu thương mại nghỉ dưỡng. Trong khoảng đây, cư dân sở hữu thể di chuyển chóng vánh tới Tp.HCM trong 90 phút chạy xe, đến phi trường Lộc An chỉ 10 phút và tới khu du hý Hồ Tràm khoảng 50 phút lái xe. Mang vị trí vàng ngay gần thành thị biển, Dự án đất nền của tổ chức Vạn Đạt tại Tân Thành hứa hẹn sẽ là Công trình mang sức hấp dẫn to với lượng khách du hý tất cả mỗi dịp cuối tuần.

Bên cạnh những nhà cung cấp nhắc trên, cư dân tại Dự án đất nền của đơn vị Địa ốc Vạn Đạt còn sở hữu thể tiện lợi tiếp cận tới phần lớn một thể nghi quanh đó mà không hề mất quá phổ biến thời gian, công sức di chuyển. Gần như những nguyên tố chậm triển khai tập trung và mang đến một không gian sống thả phanh và đương đại, tạo nên một chuẩn mực đỉnh cao cho khu dân cư được định hướng trong khoảng thời gian dài của Dự án đất nền Vạn Đạt Tân Thành.

Đất nền Vạn Đạt Tân Thành nằm tọa lạc ngay mặt tiền trục đường rộng 33m, thực dân địa phận huyện Tân Thành, tỉnh giấc Bà Rịa Vũng Tàu. Công trình nằm sắp cổng chào quận Tân Thành, khu vực của Công trình mang hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối cởi mở sở hữu các khu vực quan trọng trong thức giấc như các bạn chỉ cần chuyển di khoảng 25km tới biển Vũng Tàu, 20km đến khu du hý Long Hải, 5km đến trường bay Lộc An - Hồ Tràm, 10km tới Safari Bình Châu - Hồ Cốc, suối nước hot Bình Châu và chạy xe khoảng 30 phút tới TP.Vũng Tàu

Nhân tiện ích nội khu của Dự án đất nền cũng được công ty Vạn Đạt chú trọng khai thác như hệ thống con đường nội bộ trải nhựa rộng 9m với 2 cửa nối trực tiếp ra tuyến phố to, đường nội bộ với lòng đường trồng cây xanh, đèn chiếu sáng tiên tiến, hệ thống điện âm an toàn, tạo mỹ quan cho Công trình, nước máy hợp vệ sinh, kết nối tới từng hộ gia đình, công viên xanh chiếm một phần diện tích nhỏ trong Dự án.