Khi mua các căn nhà gần bàn giao, mọi người sẽ được tận tay kiểm tra chất lượng căn hộ, trải nghiệm thực tế các tiện nghi nội khu, nhận tương trợ lớn từ những gói cứu trợ tậu nhà… Ngày nay, sản phẩm căn hộ nhất là tầng lớp trung cấp – cao cấp được đầu cơ tương đối mạnh mẽ. Nhất là những công trình đang trong công đoạn bàn giao hoặc gần bàn giao đang thu hút những sự để ý từ lực lượng khách này.
thuận lợi rà soát chất lượng căn hộ
Để tránh rủi ro khi mua dự án, theo các chuyên gia thì người mua nhà cần tuyển lựa các chủ đầu tư uy tín, đặc biệt những chủ đầu cơ đã có các chuỗi bàn giao và vận hành tốt trước đấy. Mua các công trình sắp bàn giao hoặc sắp bàn giao, khách hàng mua căn hộ có khả năng rà soát chất lượng căn hộ tại công trình. Việc kiểm tra này sẽ giúp mọi người đưa ra quyết định là có nên đầu tư căn hộ này hay không. Hiện trên thị phần có không ít khách hàng mua nhà để ý tới dự án Đảo Kim Cương khu vực quận hai của chủ đầu cơ Kusto Home. Trước khi xuống tiền đặt chỗ, khách mua nhà được đăng ký thăm quan trải nghiệm thực tại căn hộ Đảo kim cương để biết được chất lượng thật sự của dự án như thế nào.
Xem thêm thông tin Thuê chung cư khu vực quận 8

Có thể trải nghiệm những tiện ích
Đa phần khách mua căn hộ thường chuộng căn hộ sắp bàn giao bởi giảm thiểu được rủi ro mua căn hộ trên giấy, đó, quy hoạch tiện nghi bị thay đổi so với cam kết ban sơ, chất lượng nhà ở bàn giao ko đúng với quảng cáo… bên cạnh đó, người mua căn hộ sắp bàn giao có thể dễ dàng giám định chất lượng và không gian sống cũng như dễ dàng tìm hiểu và tra cứu về pháp lý của công trình để không rơi vào trạng thái mua nhà không có hồ sơ. Nhất là, mua các chung cư sắp bàn giao, khách hàng mua căn hộ có thể tận tận mắt thấy không gian và tiện nghi nội khu của công trình. Theo đấy, các bạn mua căn hộ sẽ được đến tận nơi, chứng thực và cảm nhận rõ ràng nhất về môi trường sống sau này của gia đình. Bên cạnh đó, khách mua căn hộ còn có dịp đến tham quan từng căn chung cư để xem hướng nhìn ban công, chất lượng vật dụng, mẫu mã, bố trí của căn hộ có hợp lý không?
Các cơ chế hỗ trợ vốn đầu tư cho người mua căn hộ
Vấn đề đặt ra là ngày nay đối tượng các bạn mua căn hộ trẻ, hoặc khách mua nhà mới lập gia đình với nhu cầu mua căn hộ chiếm đầy đủ. Họ rất cần tiếp cận vốn nhà băng nhưng trong hoàn cảnh này giá nhà đất nâng cao cao, lãi suất cho vay từ nhà băng với mua bất động sản đã điều chỉnh tăng dần. Đó là lúc mà các chủ đầu tư dự án muốn bán được nhà phải giải được bài toán vốn đầu tư cho các bạn. Nắm bắt thiên hướng này, rộng rãi chủ đầu cơ dự án cũng đã đưa ra các phương thức hỗ trợ vay vốn cho khách mua căn hộ. Từ đó\đấy, giúp họ thuận tiện sở hữu 1 nhà của riêng mình.
Có thể bạn quan tâm Thuê chung cư khu vực Gò Vấp