Sau 14 năm với tên Địa ốc Sacomreal và sống dưới cái bóng của ngân hàng Sacombank, đơn vị bất động sản này đã chính thức thay đổi tên nhãn hiệu của mình thành TTC Land và mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang những lĩnh vực khác. Việc đổi tên sau 14 năm sở hữu thể xem là bước đột phá quan yếu cho chặng trục đường tương lai tới của doanh nghiệp.


Sau lúc đổi thay nhãn hàng, tổ chức TTC Land cũng sẽ mở rộng ngành nghề kinh doanh sang lĩnh vực bất động sản du hý nghỉ dưỡng, bất động sản thương mại cho thuê, bất động sản khu công nghiệp - logistics và những nhà sản xuất bất động sản. Sau hơn một thập niên hình thành và vững mạnh thương hiệu Sacomreal của đơn vị Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín đã phát triển thành nhãn hiệu uy tín trên thị phần.

Có chiến lược ban đầu của TTC Land là quy tụ mở mang và chuyên nghiệp hoá những hoạt động thương mại, dịch vụ Bất động sản, công ty Cổ Phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín đã ko dừng phát triển và phát triển thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nghề trả lời tiếp thị - phân phối độc quyền những Công trình Bất động sản.

Sở hữu tiêu chí trở thành nhà đầu tư lớn mạnh bất động sản hàng đầu Việt Nam, chỉ cần khoảng đến đơn vị TTC Land sẽ tiếp diễn triển khai những Công trình bất động sản sở hữu chất lượng môi trường sống cao cộng những tiện thể ích công cùng như: công viên, trường học, khu trọng tâm thương mại. Để chuẩn bị cho bước lớn mạnh của mình, đơn vị TTC Land đã xây dựng 1 bộ máy nhân sự hoạt động hiệu quả trên các quy trình đầu cơ, xây dựng, điều hành khép kín và giỏi.

Lĩnh vực hoạt động của thương hiệu TTC Land đã mở mang trên rộng rãi ngành nghề quan trọng và thu hút phải đề cập đến như đầu tư - kinh doanh bất động sản, đầu cơ vun đắp - buôn bán kết cấu cơ sở vật chất khu công nghiệp, khu dân cư, đầu cơ ngành năng lượng, giải đáp và Tiếp thị bất động sản, trả lời đầu tư, vun đắp, đấu thầu, quản lý bất động sản và Dự án đầu tư, nhà cung cấp về nhà đất và bán đấu giá tài sản và đa dạng ngành khác nữa.

Sở hữu tiêu chí vững mạnh dài hạn để củng cố sức mạnh, phát huy tối đa nội lực, hơn 10 công ty hoạt động trong ngành nghề bất động sản thuộc TTC Land đã tập trung về 1 mối dưới tên gọi mới là TTC Land. Doanh nghiệp hạt nhân là Địa ốc Sài Gòn Thương Tín cũng đã được cổ đông đồng ý đổi tên thành TTC Land.

Tiêu chí của việc thay đổi này nhằm tăng tiềm lực và quy mô của tổ chức TTC Land lên 1 tầm cao mới. Việc đổi thay tên thương hiệu ko ảnh hưởng tới các giao dịch, quan hệ, bổn phận kinh tế cũng như việc thực hiện các hiệp đồng đã ký kết trước đây.

Các thông báo can hệ tới Dự án, truy vấn cập tại đây: http://diaocsacomreal.vn/