Là khu vực nằm tại lối vào phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh, với ưu thế quỹ đất rộng, vị trí đắc địa, hạ tầng được đầu tư lớn mạnh mạnh mẽ, khu vực này hiện nay nhận được sự đầu tư tương đối lớn về các công trình nhất là những công trình địa ốc. Hàng loạt những tiện ích, khu giải trí, trường học xuất hiện biến quận 7 trở nên một thành thị thu nhỏ trong lòng thành thị lôi kéo được người dân trong nước và ngoài nước đầu tư căn hộ quận 7 để sinh sống.
Quận 7 – khu thị thành kiểu mẫu Singapore với cơ sở giao thông tiên tiến
Thời điểm 1997, một gói dịch vụ nhằm thay đổi quận 7 theo mô hình quy chuẩn quốc tế đã được Thủ tướng ưng chuẩn. Từ đó quận 7 đã từng bước đổi thay và phát triển thành khu thành phố có sức hấp dẫn mạnh mẽ với đối tượng các bạn đầu tư no ấm muốn sinh sống trong môi trường xanh, sạch, đẹp như một Singapore thu nhỏ ở thành phố Sài Gòn

Quận 7 – khu thị thành kiểu mẫu Singapore
Với vị trí đắc địa: địa phận phía Bắc cạnh khu vực quận 4 và khu vực quận hai, khu vực phía Nam cạnh huyện Nhà Bè, địa phận phía Đông cạnh địa phận quận 2 và thức giấc Đồng Nai và phía Tây giáp quận 8 và huyện Bình Chánh, đây đều là các quận đã và đang tăng trưởng được đầu tư cơ sở tương đối tốt nên người dân ở đây thuận lợi chuyển động tới các khu vực lân cận chỉ cần khoảng ngắn nhất.
tập kết nhiều tiện ích
Sự tiện ích trước hết cho người dân nơi đây chính là tất cả các tiện ích đều có địa lý khá gần những khu căn hộ cao cấp, căn hộ, biệt thự hay nhà phố. Chọn lựa sinh sống ở quận 7 chúng ta sẽ được hưởng thụ gần như những tiện ích từ tiêu khiển, tìm, học tập cho tới săn sóc sức khoẻ. Hệ thống chăm nom sức khoẻ tại quận 7 được thẩm định tốt nhất trong toàn bộ những khu vực khác vì địa bàn tập hợp hơi một vài những bệnh viện, phòng khám đa khoa quốc tế như: bệnh viện FV, bệnh viện tim Tâm Đức, Mapple HealthCare, Nha khoa Lan Anh….

lúc ở tại quận 7 mọi người cũng không cần lo ngại về việc các loại đồ ăn không an toàn vì địa bàn sở hữu hơi một vài siêu thị đảm bảo nguồn đồ ăn chất lượng cho gia đình bạn. Một trong các siêu thị to không thể không nói đến lúc đề cập đến quận 7 đấy chính là Lotte Mart, đó là siêu thị được đầu cơ vốn 100% của Hàn Quốc tập hợp cung cấp những mặt hàng dùng du nhập từ Hàn Quốc và quốc tế nên đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Bên cạnh đó, còn có những siêu thị khác cũng sản xuất nguồn thực phẩm tốt như CityMart, CoopMart, BigC và những khu trọng tâm thương mại tìm sắm lớn SC Vivo City, Cresent Mall. Về giáo dục, nơi đây tụ họp hơi một số trường đại học lừng danh tại tp Sài Gòn như đại học RMIT, đại học Tôn Đức Thắng, Đại học vốn đầu tư – Marketing.
Xem thêm thông tin thuê chung cư https://bit.ly/2MiZc68
An ninh đảm bảo
Vì là nơi tập trung không ít chung cư, biệt thự cao cấp nên việc bảo vệ an ninh chặt chẽ, đảm bảo an toàn cho dân cư là ưu tiên số 1. An ninh tại các địa bàn nhà tại dân cư luôn được kiểm soát an ninh luân phiên canh gác suốt hôm mai, chưa nói đến hệ thống camera giám sát hoạt động 24/24. Trong khoảng thời gian dài hệ thống này sẽ được nối dài trên khắp những tuyến đường sau đấy sẽ được truyền tín hiệu về trọng tâm giám sát để đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống.
Khu thành thị trong sạch được bao phủ bởi ko gian xanh
Bởi mật độ dân số ngày một một số kéo theo đó là tốc độ nâng cao nhanh của những công trình chung cư, cao ốc để đáp ứng đủ chỗ tại cho cư dân thì việc tậu một nơi có ko gian xanh sinh sống để hưởng thụ không khí trong sạch thật không thuận tiện. Ngoài ra, khi đến với quận 7 mọi người sẽ cảm nhận được một bầu ko khí trong sạch khác xa với những khu trọng tâm sầm uất vì nơi đây hơi chú trọng đến môi trường ko gian xanh. Với diện tích phủ xanh là 124 ha trên tổng 433 ha quy hoạch nói chung. 2 Công viên có diện tich to là công viên Hồ Bán Nguyệt hơn 70.000 m2, công viên nối dài ở khu dân cư Nam Viên có tổng diện tích khoảng 45.000m2 , không những thế còn có hệ thống những công viên, mảng xanh có diện tích từ một.000m2 tới 80.000m2 cùng hàng trăm công viên nội khu. Đây vừa là thế mạnh diễn tả được sự phối hợp giữa các dự án kiến trúc với tự dưng, vừa mang lại bầu không khí trong sạch cho các cư dân đầu tư căn hộ Quận 7.

ko gian xanh tại quận 7
những dự án địa ốc có tính thanh khoản cao
sau cùng nhưng cũng không kém phần quan yếu là tính thanh khoản cao. sắm bán nhà đất Quận 7 có giá trị đầu tư được bảo lưu tốt nhờ vậy mà lôi kéo 1 lượng lớn người nước ngoài tới mua nhà ở Quận 7 định cư trong tương lai.
Với những dịch vụ có được và một môi trường sống trong lành, quận 7 vẫn tiếp tục là lựa chọn của nhiều gia đình có mong muốn sở hữu một nơi sống hoàn hảo. Kỳ vọng với những thông báo trên Landber.com phân phối chúng ta sẽ chọn được nơi sống thích hợp cho gia đình mình.
Có thể bạn quan tâm https://bit.ly/2LXDMyN