Vay tiền mua nhà - biện pháp phổ biến hiện nay, bên cạnh đó có phần đông người đang phạm phải các sai lầm nguy hiểm hay dẫn tới khó khăn về nguồn vốn trong vấn đề này!
Quá tin tưởng và giao phó mọi chuyện cho giải đáp nguồn vốn
lúc này, việc vay tiền mua căn hộ từ các hệ thống ngân hàng trên cả nước luôn được thực hành duyệt y các nhân viên trả lời nguồn vốn. Đây sẽ là các người giúp mọi người định hướng nhu cầu, trả lời về các khoản vay và tương trợ khiến cho giấy tờ thủ tục xét ưng chuẩn gói cứu trợ... Và đang có một tình trạng đáng lo ngại xảy ra đấy là có toàn bộ khách vay phần lớn phó mặc mọi chuyện cho viên chức trả lời thực hiện. Nhưng mọi người cần phải biết rằng những gói vay mua căn hộ căn hộ của mình là 1 khoản tiền hơi lớn bởi vậy giả dụ chúng ta uỷ thác hoàn toàn cho viên chức tư vấn thì rất dễ bị đánh cắp hồ sơ vay vốn, khiến giả giấy má để lường đảo tiền từ nhà băng. Có một số trường hợp nhân viên trả lời báo với khách vay là giấy má bị từ khước nhưng vẫn âm thầm nộp giấy má đấy cho nhà băng và nhận khoản tiền cho vay rồi biến mất, để lại món nợ xấu cho khách hàng gánh.
do vậy, khi quyết định vay tiền mua căn hộ từ phía nhà băng thì chúng ta nên rà soát và theo dõi sát sao tất cả quá trình làm việc và đặc biệt chú ý:
- đánh giá và chuẩn xác thông tin viên chức trả lời với nhà băng.
- Chỉ khiến việc với một nhân viên tư vấn chính, nếu có sự thay đổi người tư vấn thì cần liên hệ ngay với nhà băng để hỏi thăm. Song song phần đông thủ tục, giấy má chuẩn bị cho khoản vay như: CMND/Hộ chiếu và Sổ hộ khẩu/KT3... Chỉ nên giao cho giải đáp nguồn vốn làm việc với mình.
Xem thêm thông tin thuê chung cư ở Hồ Chí Minh https://landber.com/chi-tiet-tin/thu...u-diem-gi.html

ko nên phó thác phần đông việc vay vốn cho tư vấn viên tài chính
giả dụ có vấn đề thay đổi người trả lời thì mọi người nên liên hệ trực tiếp với nhà băng để hỏi rõ lý Do và phân tích về người mới đến.
- Đọc kỹ gần như những dòng giấy má giao kèo vay đầu tư căn hộ căn hộ và đối chiếu nội dung giữa những bản sao 2017 lúc ký nhận. Đặc thù lưu ý, tuyệt đối không ký vào tờ giấy trắng chưa có nội dung gì rõ ràng; nếu như nhân viên tư vấn bắt buộc chúng ta ký nháp thì sau khi ký xong, chúng ta nên giữ lại tờ giấy nháp có chữ ký của mình để hạn chế bị khiến cho fake thủ tục.
- Luôn theo sát công đoạn giám định, phê duyệt và giải ngân khoản vay theo đúng ngày thông báo trên tin nhắn điện thoại.
- Báo ngay cho ngân hàng nếu như có vấn đề gì bất thường.
Chọn Chương trình có lãi suất ưu đãi rẻ nhất
Theo tâm lý của không ít khách vay tiền mua nhà chung cư thì thường sẽ Quan sát lãi suất để chọn gói cứu trợ nhưng cách làm cho này dễ làm họ rơi vào “bẫy lãi suất” mà không phải dễ biết. Khi đi vay, bạn không nên chọn mức lãi suất ưu đãi thấp nhất hoặc thậm chí là lãi suất 0% Vì Bởi những Gói ngân sách này sẽ đi kèm thời gian hoặc các điều kiện khác.

không nên chọn lãi suất khuyến mại quá rẻ sẽ hay gặp rủi ro cao
chẳng hạn như mọi người vay lãi suất 0% thì có khả năng giá thành mua sẽ bị đẩy lên vài trăm triệu duyệt một vài phương pháp khác nhau mà mọi người không ngờ đến hoặc thời kì sử dụng gói vay không dài như chúng ta tưởng Bởi dự án đã hoàn tất xong gần một nửa 2017 khi mọi người ký hợp đồng. Hoặc chọn lãi suất vay ưu đãi rẻ nhất thì thời gian hưởng gói hỗ trợ ưu đãi này sẽ chỉ kéo dài từ 6 tới 10 tháng mà thôi và sau đấy chúng ta phải trả lãi suất cộng với biên độ ngả nghiêng từ 3% - 5% tùy theo quy định của mỗi nhà băng. Thay Do chỉ chăm chắm chọn gói hỗ trợ theo lãi suất khuyến mại thấp nhất thì chúng ta nên đánh giá kỹ điều kiện, thời kì và xác định nhu cầu của bản thân để chọn ra gói hỗ trợ thích hợp nhất!
Chọn gói tín dụng có hạn mức vay cao nhất
sai lầm thứ 3 mà một vài người mắc phải nhất đó chính là chọn những gói tín dụng mua chung cư có hạn mức cao khoảng trên 70% trị giá căn nhà.

ko nên chọn gói cứu trợ có hạn mức trên 50% để hạn chế sự cố
giả dụ chúng ta ko phải là 1 người có mức thu nhập cao từ 35 – 40 triệu/tháng và có thể thăng bằng tốt vốn đầu tư của mình thì đừng bao giờ chọn gói vay tiền mua nhà trên 50% trị giá căn nhà Do với mức lãi suất phải chi trả hàng tháng cùng với các mức giá ở khác, mọi người sẽ chóng vánh “phá sản” ngoái lúc kịp trả hết nợ. Trên đây là 3 sai lầm lớn nhất của các người vay tiền mua chung cư từ nhà băng nhưng thiếu sự tính toán tỉ mỉ và tỷ mỉ mà bạn nên tham khảo để hạn chế gặp rủi ro tài chính!
có thẻ bạn quan tâm https://landber.com/chi-tiet-tin/thu...-lua-chon.html