The Water Bay Bình Khánh Quận 2 - Thị trường Bất động sản trong những tháng cuối năm 2016 được đánh giá là một trong những kênh đầu tư “hot” trong thời gian tới đây. Điều này bộc lộ qua việc các giao dịch gia tăng, nguồn vốn từ các nhà băng, FDI hay lượng kiều hối,…đều đang hướng mạnh vào thị trường này.

*Số lượng các giao dịch tăng vọt
Theo báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho thấy, những tháng đầu năm 2016 thị trường Bất động sản tăng khá mạnh với con số lên đến 15.300 giao dịch, tăng lên gấp nhiều lần so với cùng kỳ năm ngoái và có giá bán tăng từ 1-5%. Các sản phẩm ở phân khúc cao cấp được tiêu thụ khá mạnh trong thời kì gần đây. Các dự án của chủ đầu tư lớn như Novaland, Vingroup, Sungroup,…đều có kết quả bán hàng khá tốt. Chỉ riêng trong năm 2015, Tập đoàn Novaland đã bán được 6000 căn hộ.

Đáng để ý, phân khúc Bất động sản tầm trung và cao cấp đang dần chiếm lĩnh thị trường với số lượng dự án được các nhà đầu tư mở bán tăng hơn nhiều so với trước.
*Sức hút của Bất động sản “hạng sang” và Bất động sản cho thuê
Thị trường hiện đang đánh dấu bước nhảy vọt của dòng phân khúc căn hộ cao cấp. Theo nhận định của các chuyên gia Bất động sản, bên cạnh việc tung ra các chương trình khuyến mãi khủng thì việc các dự án Bất động cao cấp có vị trí “đắc địa” cũng như được thiết kế và có các tiện ích cao cấp đang là một trong những tiêu chí hàng đầu để lọt mắt xanh của các nhà đầu tư. báo cáo cho thấy 9 tháng đầu năm 2016, số lượng nhà đầu tư rót vốn vào Bất động sản tăng mạnh. Đặc biệt, phân khúc Bất động sản cao cấp , nhà đầu tư thứ cấp chiếm 50%, tùy các dự án.

Thị trường Bất động sản 6 tháng đầu năm 2016 chứng kiến sự thống lĩnh của phân khúc căn hộ cao cấp. Novaland là một trong những thương hiệu hàng đầu với hàng loạt các sản phẩm được thị trường đón nhận. Theo nhận định của ông Phan Thành Huy, giám đốc điều hành Tập đoàn Novaland, thị trường Bất động sản trong thời gian tới đây sẽ có nhiều tiềm năng phát triển vượt bậc, cũng như trở thành kênh đầu tư hàng đầu trên thị trường.

Để có thể kèn cựa với các phân khúc khác trên thị trường, các dự án nhà cao cấp ngày càng được thiết kế đương đại hơn, sáng tạo hơn. Vì những tính năng nổi bật cũng như sự tiện nghi của phân khúc này đem lại đã đáp ứng được đầy đủ nhu cầu và làm chấp thuận các khách hàng, kể cả với khách hàng khó tính khó nết nhất. Hơn thế, giá trị sinh lời cực lớn và kỳ vọng tài sản gia tăng giá trị khiến nhiều nhà đầu tư không ngừng đổ tiền mua căn hộ cao cấp ngày càng nhiều.

Đón đầu xu thế thị trường, Novaland cũng đã trình làng nhiều dự án cao cấp như: Orchard Parkview, Golden Mansion, Botanica Premier, Richstar,….Trong số đó phải kể đến là dự án căn hộ cao cấp Botanica Premier tại quận Tân Bình. Đây là một dự án được các chuyên gia Bất động sản đánh giá cao trong những dự án có vị thế đắc địa hiện. Dự án này liên tiếp nằm trong tầm ngắm của nhiều người nhờ ưu thế về vị trí - chỉ cách phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất “1 bước chân”, cùng không gian đẳng cấp, căn hộ “thông minh”,…

Căn hộ The Water Bay Quận 2 Bình Khánh