Tháng mưa Ngâu, hay còn gọi là tháng 7 âm lịch, người Việt Nam sẽ thường kiêng kị khiến cho các việc trong đại như khai trương, khởi hành, mua bán xe cộ, đặc biệt có những người khiến ăn kinh doanh, nhưng mang vẻ công ty TTC Land đang đi ngược có quy luật trên. Sở dĩ người Việt tránh khiến cho những việc quan trọng vào tháng 7 vì theo quan niệm đây là tháng dành riêng cho người cõi âm, là tháng xui xẻo và ko được may mắn.Ngoài ra, vài năm trở lại đây, hồ hết việc này không còn sở hữu tác dụng mang nhóm ngành BĐS. Giám đốc công ty TTC Land – một doanh nghiệp hàng đầu về vững mạnh BĐS cho biết “Tỷ lệ giao dịch trong tháng 8, đầu tháng 9 tức tháng 7 âm lịch vẫn rất tốt. Chỉ vài ngày nữa hết tháng mưa Ngâu đơn vị BĐS TTC Land cũng vừa mở bán 1 Công trình ở Long Thành, Đồng Nai khoảng 4000 sản phẩm và sức tiêu thụ cũng rất tốt.

Cụ thể Charmington Iris đã đàm phán thành công 100% rổ hàng trong buổi giới thiệu Block mới Iris Luxury. Hiện doanh nghiệp TTC Land đang tiếp diễn giữ chỗ Dự án Sky Villas, thị xã 7 có giá 6 tỷ đồng/căn và tín hiệu thị trường cũng rất tốt. Gần như thường với rào cản nào của tháng mưa Ngâu đối có lĩnh vực BĐS.

Dự án tự hào được đồng tăng trưởng bởi Vietcomreal và TTC Land - nhà phát triển BĐS bậc nhất tại phía Nam mang 3 cái sản phẩm Jamona - Khu phức hợp, Charmington - Căn hộ cao cấp, Carillon - căn hộ tầm trung. Hiện tổ chức TTC Land là Top 3 Chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam, doanh nghiệp tăng trưởng nhà ở thấp nhất khu vực Đông Nam Á. Song song Charmington Iris được bảo chứng thi công bởi nhà thầu uy tín là Coteccons - công ty thi công tòa nhà cao thứ 8 thế giới Landmark 81.

Toạ lạc vị trí đắc địa của bán đảo thị xã 4 - trung thực lòng xã, bên bờ Kênh Tẻ, liền kề phường vốn đầu tư thị xã 1 và những khu thị thành mới quận hai, quận 7, Charmington Iris chính là tâm điểm kết nối liên lạc liền mạch mang thể tiếp cận mọi địa điểm trong TP.HCM 1 phương pháp dễ dàng chỉ với vài phút di chuyển. Dù chọn làm cho nơi để ở, đầu tư cho thuê, hay mở cửa hàng kinh doanh thì Charmington Iris đều là sự quyết định hoàn hảo. Hệ thống trường giáo dục quốc tế, công lập của thị xã trung tâm làm những bậc ba má hoàn toàn an tâm về nơi con mẫu sẽ vững mạnh, lớn khôn.

Lá phổi xanh lớn nhất huyện 4 có công viên Hồ Khánh Hội rộng 17,6 ha và 4.000 m2 công viên nội khu sẽ là nguồn oxy thanh lọc phải chăng tạo nên môi trường sông xanh hi hữu sở hữu. Và nếu như muốn đầu cơ thì lợi nhuận ròng từ một.000 – 1.300 USD/tháng là khoản khá hấp dẫn trong thời điểm chiến tranh thương nghiệp đang lên cao cực điểm như ngày nay.

Quý khách nên xem tại đây để biết thông báo liên quan tới dự án: http://htland.vn/