Khi tập đoàn Novaland quyết định đầu tư vào khu Biệt thự biển nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né hứa hẹn sẽ thổi luồng gió mới vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây. Với việc sở hữu một vị thế đẹp, kiến trúc thiết kế độc lạ, cùng những tiện nghi đẳng cấp nhất chắc chắn sẽ có sức hút đặc biệt đến các nhà đầu tư.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né – đầu tư bất động sản sinh lời kép
Thành phố Phan Thiết hội tụ đủ đầy đủ các yếu tố để trở thành một thiên đường du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Và giờ đây thiên đường du lịch này lại như hổ mọc thêm cánh khi liên tục được các nhà đầu tư xây dựng những khu nghỉ dưỡng cao cấp, biệt thự biển nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né Nova Land là một cái tên sáng giá trong danh sách.
Nó được ví như thiên đường nghỉ dưỡng tọa lạc trong khu nghỉ dưỡng cao cấp Avani. Với khoảng 600 biệt thự cùng nhiều tiện ích đẳng cấp khác như hồ bơi 2 tầng, công viên nước, khu thương mại và ẩm thực…
Avani là thương hiệu đẳng cấp quốc tế sẽ quản lý vận hành dự án, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất.
Bên cạnh đó Novaland cùng với sự đồng hành của 04 đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp SMARTREALTORS, KENT, ROYAL SEA và ANZHOMES. Nova Hill Mũi Né sẽ sớm mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời kép.
Nếu là một nhà đầu tư, bạn hãy tự tin lựa chọn dự án biệt thự biển Nova Hill Mũi Né để đầu tư vì đây là một dự án có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.
Biệt thự biển nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né – Những đặc quyền nghỉ dưỡng 5 sao
Nếu lựa chọn đầu tư vào dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né, bạn sẽ nhận được những chương trình hỗ trợ tài chính ưu đãi nhất từ chủ đầu tư Novaland cũng như các ngân hàng liên kết như MBBank và BPBank.
So với việc đầu tư vào các căn nhà mặt phố hay văn phòng bình thường khác khi bạn bắt tay đầu tư vào dự án này, chúng tôi đảm bảo tỷ suất lợi nhuận trung bình sẽ cao hơn hẳn.
Ngoài ra khi bạn giao tiền đặt cọc và nhận giữ chỗ dự án Nova Hill Mũi Né bạn sẽ nhận được những khuyến mãi khác như chiết khấu thanh toán 7% nếu bạn thanh toán 95% giá trị sản phẩm, tặng 1 voucher nghỉ dưỡng tại Mũi Né resort và bạn có 15 đêm nghỉ dưỡng tại Nova Hill Mũi Né. Những ưu đãi này thật tuyệt vời phải không nào?