hiện tại, chúng ta có khả năng biết rằng, thị trường cho thuê căn hộ tiện ích đồng bộ đang tăng trưởng ở những thị thành to như thủ đô, Đà Nẵng và nhất là tpSài Gòn. Không ít căn hộ phát triển BĐS đều đang có xu hướng đầu tư vào phân khúc này, với các hi vọng lớn vào lượng người mua ổn định chỉ mất khoảng dài. Theo giám định từ thực tại làm việc của bộ phận Cho thuê thương mại – căn hộ tiện ích cao cấp Savills nước ta, nguồn cung chung cư cao cấp cho thuê ở tpSài Gòn cho phân khúc 3 PN đang có xu thế thiếu và căn từ 1-2 PN đang lớn hơn nhiều so với nhu cầu. Xét về tầm giá cả, chung cư 3 phòng ngủ bắt đầu từ mức 3.300 USD – chưa tính thuế và và loại hình 1-2 phòng ngủ sẽ ở mức từ 900 - 2700 USD /tháng tùy theo địa điểm và diện tích mỗi căn, với công suất cho thuê tốt. Hiện tại, chung cư tiện ích cao cấp tại Quận 1, Quận 3 và Phú Nhuận đang là lôi kéo đông đảo nhu cầu từ khách thuê.

Từ lâu, loại hình cho thuê căn hộ tiện ích đồng bộ đã hướng tới nhóm chính yếu là khách hàng người ngoại quốc sống và làm việc tại nước ta khái quát và thành phốHCM kể riêng. Báo cáo cho thấy những năm gần đây số lượng những chuyên gia người quốc tế công việc ở nước ta ngày một gia tăng, trong tổng số hơn hàng chục nghìn người quốc tế đang lưu trú tại nước ta. Qua đấy, có thế thấy được rằng số lượng có nhu cầu thuê căn hộ tiện ích là rất lớn, đặc biệt sự hội nhập đang ngày một được mở mang.
Xem thêm: Tại đây
Về vị trí, căn hộ tiện ích cao cấp thường quy tụ ở các quận trọng điểm với điểm mạnh giao thông tiện dụng, sắp kề đa chức năng công cộng, thị trấn hội như bệnh viện trường học, khu giải trí, trung tâm thương mại… Với sự hội nhập các sân chơi kinh tế, Việt Nam đang trở nên điểm đến của đội ngũ lao động trong khu vực, từ đó nảy sinh nhu cầu thuê chỗ ở gia tăng trong vòng từ 3-5 năm tới. Chênh lệch thu nhập giữa cần lao ngoại quốc và nội địa cũng là 1 yếu tố, lúc giá bán từ 900 – 5.000 đô la cho 1 chung cư tiện ích đối với cấp chuyên gia ở Việt Nam hoàn toàn không cao, so với mặt bằng chung các nước trong địa phận như Thái Lan, Malaysia, Indonesia…
Không những thế, căn hộ tiện ích đồng bộ cũng được nhìn nhận như 1 giải pháp hỗ trợ, lựa chọn thay thế cho sự ra đời ào ạt của phân khúc Officetel – có thể hiểu như 1 dạng chung cư đa tiện nghi. Điều này đang ảnh hưởng trực tiếp đến tầm giá và tính thanh khoản cũng như tương lại vững mạnh của phân khúc chung cư dịch vụ cao cấp. Trong năm nay, mọi người có thể chứng kiến tầm giá thuê với chiều hướng tăng nhẹ, bởi nhu cầu cạnh tranh của thị phần. Khác với rào cản pháp lý của việc sở hữu căn hộ của người quốc tế, việc thuê căn hộ tiện ích đồng bộ, dù là ngắn hạn thường dài hạn phê duyệt 1 đơn vị trả lời uy tín hầu như không vướng phải uẩn khúc nào. Trật tự cơ bản chỉ bao gồm việc thu thập đề nghị đang ký tạm trú bao gồm loại hình chung cư, ngân sách và thời gian tại từ khách hàng nước ngoài sau đó làm cho việc với các tuyển lựa phù hợp.
ngoái lúc kí giao kèo, căn hộ giải đáp cũng sẽ đồng hành cùng người đầu tư lẫn chủ đầu tư trong hồ hết mọi thời kỳ như dò la địa điểm, thảo hiệp đồng cũng như đóng vai trò thương thuyết, trung gian để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho đôi bên. Ngay Savills, tiện ích trả lời phân phối miễn phí, và chỉ tiêu nhằm đảm bào nguồn doanh thu ổn định cho chủ đầu tư lẫn chủ căn hộ, cũng như sự tha hồ, an toàn cho khách thuê. Đứng trên góc nhìn từ không ít phía, chất lượng chính là nhân tố tiến quyết, tạo thời cơ cho sự lớn mạnh của những dự án đẳng cấp, giúp Việt Nam trở nên điểm tới đáng tin cậy của những khách mua ngoại quốc kỹ tính."
Xem thêm thông tin thuê chung cư khác: tại đây