Với hình thức đầu tư sở hữu lâu dài thì Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An thực sự xứng đáng với danh hiệu dự án đáng đầu tư nhất. Bởi theo như những khách hàng đã đầu tư thì đây là kênh đầu tư bỏ vốn 1 lần nhưng nhận lợi nhuận đến trọn đời cũng như tạo thêm tài sản để dành cho thế hệ tương lai. Điều đó sẽ được giải mã chi tiết qua bài phân tích dưới đây.
Dự án với những tiện ích đẳng cấp như khu vui chơi Vinpearl land, khu nông nghiệp công nghệ cao Vineco, sân golf 18 hố,… Nhưng đổi lại giá bán biệt thự biển Nam Hội An lại vô cùng hợp lý với số vốn đầu tư chỉ từ 4,6 tỷ VNĐ. So với các dự án khác ít tiện ích, của chủ đầu tư mới thì mức giá này thực sự cạnh tranh. Và chính yếu tố tiện ích đó mới có thể thực sự thu hút được mọi đối tượng khách hàng.
Nhà đầu tư sẽ sở hữu hoàn toàn căn biệt thự với giấy chứng nhận sở hữu lâu dài. Bên cạnh đó, hàng năm nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ tại chính căn biệt thự của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl. Thời gian tặng kỳ nghỉ tối thiểu trong 50 năm, đây là điều chỉ khi đầu tư biệt thự biển của Vinpearl nhà đầu tư mới nhận được. Bỏ vốn 1 lần nhưng quyền lợi nhà đầu tư nhận được gần như là vô thời hạn.
Xem thêm: biệt thự biển Vinpearl
Và lượng công suất phòng chính là yếu tố đảm bảo lợi nhuận cũng như thực sự đảm bảo được tiềm năng lớn hơn rất lớn trên địa phương. Du lịch mở ra cơ hội lớn trong phát triển BĐS nghỉ dưỡng, đây là thời cơ để đầu tư vào biệt thự biển Nam Hội An – tổ hợp nghỉ dưỡng All in one quy mô lớn nhất tại Quảng Nam.
Ngoài ra thì chính sách bán hàng của dự án cũng là điểm cộng mới giúp nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm hơn với:
Nhà đầu tư không nhận cam kết lợi nhuận tối thiểu trong 3 năm sẽ được chiết khấu 25% vào giá bán biệt thự.
Khách hàng không nhận cam kết tiền thuê trong 5 năm sẽ được chiết khấu 30% vào giá bán biệt thự.
Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10% GTBT/năm trong 10 năm. Chia sẻ lợi nhuận trọn đời 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Như vậy, tối thiểu sau 10 năm nhà đầu tư biệt thự biển Nam Hội An sẽ thu hồi hoàn toàn vốn đầu tư và sở hữu hoàn toàn căn biệt thự.
Với chính sách này, nhà đầu tư còn được chủ đầu tư hỗ trợ rất nhiều về mặt tài chính. Khi đầu tư biệt thự Nam Hội An khách hàng có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay lên đến 65%GTBT. Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất của khoản vay, miễn phí trả nợ trước hạn, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.
Tìm hiểu thêm: Biet thu bien