Theo Con số, Tập đoàn TTC Land hiện giờ với tất cả 11 Công trình. Trải qua từng công đoạn vững mạnh cùng thị phần bất động sản, TTC Land đã từng bước khẳng định mạnh mẽ vị thế của mình. Trong khoảng đầu tháng 11-2015, Tập đoàn TTC Land đã giới thiệu ra thị trường một loạt Công trình mới sở hữu hàng ngàn sản phẩm thuộc 3 loại sản phẩm chính: Jamona Golden Silk, Charmington và Carillon tại các vị trí trung tâm bậc nhất tỉnh thành ở quận 1, thị xã 7, huyện 5, huyện 10, quận Tân Bình, huyện Tân Phú.


Ngày nay, quận 7 đang là điểm hot của những Dự án trong vòng vài tháng lại đây, có địa thế được xem như là lối vào của khu Nam Sài Gòn đã mang hầu hết chủ đầu cơ tập trung về phát triển những Dự án căn hộ huyện 7. Mặc dù trước đây đã là tâm điểm được hình thành trong khoảng khu thành thị Phú Mỹ Hưng, nhưng bây giờ mang quỹ đất ngày càng hạn hẹp, tuy nhiên khu vực quận 7 vẫn đang là tâm điểm của bất động sản 2018.

Nhận thấy tiềm lực vững mạnh tăng trưởng của tầng lớp căn hộ cao cấp chỉ cần khoảng gần đây, chủ đầu cơ TTC Land quyết định cho ra mắt cái sản phẩm là Dự án căn hộ cao cấp Charmington. Các Công trình thuộc phân khúc này được TTC Land đầu tư chuẩn mực từ vị trí, chất lượng, ngoại hình tới nhân tiện ích. Tại Công trình này, cư dân sẽ được hưởng thụ 1 môi trường sống thượng lưu có các một thể ích sang trọng như: sân tennis, hồ bơi, spa, phòng gym, vườn BBQ, trọng tâm thương nghiệp, nhà trẻ.

Sở hữu tiện ích đồng bộ, vị trí vô cùng đắc địa nhưng các Công trình cao cấp của tập đoàn TTC Land lại mang giá thành thực thụ hấp dẫn chỉ trên dưới 30 triệu/m2. Đây được dự báo sẽ là tâm điểm gây sốt tại khu vực trung tình thật phố thời kì gần tới.

Bên cạnh chuỗi căn hộ cao cấp, cái sản phẩm tầm trung mang giá cả thích hợp vẫn được tập đoàn TTC Land chú trọng vững mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu ổn định chỗ ở của khách hàng. 7 Dự án của tập đoàn TTC Land trong chiến lược 5 năm trong khoảng 2016 tới 2020 theo quy trình ưu tiên là: Dự án Đào Duy Anh, Jamona Golden Silk, Carillon 5, Carillon 6, Dự án 129 Âu Cơ, Công trình Ung Văn Khiêm, Dự án Gò Ô Môi.

Trải qua từng giai đoạn tăng trưởng cùng thị phần bất động sản, tập đoàn TTC Land đã từng bước khẳng định mạnh mẽ vị thế của mình khi trải qua công đoạn đổi tên và bước đi độc lập. Cộng mang chiến lược chuyên biệt hóa từng dòng sản phẩm, quỹ đất dồi dào, vốn đầu tư vững vàng, đội ngũ nhân sự giỏi, tập đoàn TTC Land tin chắc sẽ chinh phục vị trí là một trong những nhà tăng trưởng bất động sản bậc nhất Việt Nam cũng như nước ngoài.

Nhiều thông tin liên quan đến Dự án mà chẳng hề người nào cũng biết, hãy xem tại đây: http://diaocsacomreal.vn/