Chọn vị trí mặt tiền tuyến đường to
ví như ko có vốn đủ mạnh để mua nhà chung cư sinh hoạt khu trọng điểm thì căn hộ đầu tư nên chọn mặt tiền tuyến phố to ở vùng ven. Nhà chung cư vùng ven có giá bán hay chịu hơn trọng tâm đầy đủ nhưng vị trí mặt tiền con đường to lại hay tăng giá bán. Toàn tỉnh thành đang có tất cả công trình quy hoạch liên lạc nên các đại lộ thường được kết nối với những dự án cầu đường mới thông với các địa phận phụ cận.
sinh hoạt khu Tây thành phố.HCM, đại lộ Võ Văn Kiệt được coi là vị trí chiến lược, thích hợp để đầu tư căn hộ căn hộ với giá thành tầm trung mà vẫn có lời đáng nhắc. Theo ghi nhận thị phần giao dịch, chung cư căn hộ sơ cấp sinh hoạt đó có tỉ lệ giao dịch thành công trong những đợt mở bán Đầu tiên rất cao Do cho tiềm năng sinh lãi 10 – 30% chỉ sau hơn một quý đặt sắm. Mẫu chung cư nhà thứ cấp cũng cho sinh lời đáng nói nhưng ko chóng vánh như sơ cấp.

Chọn căn hộ nhà tầm trung
Khu Tây tp.HCM hiện tại đang được phần lớn người mua đầu tư căn hộ căn hộ bình dân cả để sinh hoạt lẫn đầu tư Vì có mức giá mềm hơn nhiều địa bàn khác. Theo thống kê thị phần, loại hình chung cư chung cư bình dân tại khu Tây tp.HCM có tỷ lệ lợi nhuận rất cao, từ 20 – 50%/năm và luôn trong hoàn cảnh cung không đủ cầu. Phân khúc tầm trung này có lời tốt Do có tính thanh khoản cao và nguồn hàng ít. Những chủ đầu tư bất động sản đang chú trọng nguồn lực vào loại hình hạng sang.

Kết nối liên lạc hoàn chỉnh
có khả năng tất cả cư dân sống trong căn hộ nhà bình dân phía Tây thành phố.HCM khiến cho việc ở nội ô nên cần chọn dự án kết nối trực tiếp với những trục đường lớn, ít kẹt xe, ngập nước dẫn vào khu trọng điểm. Tiện ích giao thông cũng là ưu thế quan yếu lúc chọn mua nhà chung cư, giúp sản phẩm mang lại chất lượng cuộc sống cao, tăng tính thanh khoản và cho tiềm năng sinh lợi hấp dẫn.

dành đầu tiên môi trường sống
những nhóm tuyển lựa mua chung cư chung cư vùng ven thành phố.HCM thường là người chú trọng không gian sống trong sạch, thoáng đạt. Vì thế, chúng ta nên sắm sắm các dự án có mật độ xây dựng rẻ, tỷ lệ công viên cây xanh cao, dành đầu tiên giáp sông và có view đẹp. Do xa trung tình thực phố nên các tiện nghi nội – ngoại khu của chung cư chung cư phải đa dạng, phong phú và phù hợp với mức sống của cư dân. Những tiện nghi căn bản như trường học, bệnh viện, trọng điểm thương nghiệp, cửa hàng dễ dàng, nhà băng, khu thể thao, khu vui chơi giải trí… phải được đảm bảo toàn bộ. Không những thế, không nên chọn nơi quá xa hoa Do cư dân ở đây có mức sống tầm trung.