Thiết bị được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm - Cắt chính xác theo từng kích thước từ máy cắt thịt của Quang Huy Plaza. Máy mạnh mẽ và mạnh mẽ này, được làm từ nhôm đúc và thép, làm cho mọi thứ được cắt từ thịt và pho mát đã được xử lý thành rau quả rất dễ dàng. Được thiết kế để sử dụng tại nhà, nó có động cơ 150 watt mạnh mẽ nhưng yên tĩnh và rất dễ sử dụng với công tắc bật / tắt có thể nhận dạng rõ ràng.

SỰ THAY ĐỔI DỄ DÀNG - Bạn có thể điều chỉnh độ dày của các lát để phù hợp với thực phẩm bạn đang xử lý bằng cách điều chỉnh mặt số ở mặt bên của máy cắt. Các lát có thể nằm trong khoảng từ 1mm đến 15mm. Một khi thái lát thức ăn của bạn sẽ trông tuyệt vời trong món salad, bánh mì sandwich, như bánh pizza lớp phủ hoặc bánh tráng, vv, bạn có thể cắt thức ăn để làm cho nó dễ dàng hơn để sử dụng trong một chopper hoặc dicer.
images.jpg
BA LOẠI KÍCH CỠ THAY ĐỔI - Máy Cắt Thực Phẩm Điện có ba lưỡi lớn 19cm. Lưỡi dao đa năng có thể được sử dụng cho khá nhiều thứ nhưng chúng tôi cũng bao gồm các lưỡi chuyên dụng cho bánh mì mới nướng hoặc thịt và phô mai. Ba lưỡi này cung cấp tính linh hoạt và làm cho việc cắt lát thức ăn của bạn dễ dàng hơn nhiều so với việc dựa vào một máy cắt bằng tay, làm bằng tay.

- Máy cắt thịt đông lạnh được thiết kế sao cho bộ phận giữ thực phẩm cũng hoạt động như một bộ phận bảo vệ lưỡi để giữ cho các ngón tay của bạn được an toàn. Bàn chân không trơn trượt đảm bảo máy cắt điện của bạn vẫn an toàn ở vị trí trên bàn cắt phù hợp và máy ép thức ăn bằng nhựa có gai làm cho việc cắt nhỏ hơn các mẩu thức ăn dễ dàng và an toàn hơn. Hãy nhớ không bao giờ chạm vào lưỡi dao trong khi máy được cắm vào để tránh tai nạn.

BẢO HÀNH 2 NĂM - Tự tin mua sắm. Máy cắt thực phẩm điện tử Quang Huy Plaza của bạn được bảo hành bởi nhà sản xuất 2 năm.

Tham khảo thêm các bài viết:
>> Bảng giá tủ hấp bánh bao mới cập nhật nhất năm 2018

>> Chi tiết +12 mẫu tủ hấp bánh bao bán chạy nhất năm 2018