Cuộc sống bận rộn, giấc ngủ đối với mỗi người trở nên quý báu hơn bao giờ hết. Nhưng nếu tấm nệm của bạn không thoải mái thì dù đang ở trong căn phòng sang trọng , phổ thông hay cực đẹp tới mức nào cũng không thể giúp bạn có giấc ngủ ngon.

Onplaza mang đến sinh viên cơ hội sở hữu sản phẩm Nệm Hàn Quốc sang trọng, em ái, để các thành viên trong hộ gia đình có được những giấc ngủ ngon và sâu mỗi đêm.
Được sản xuất vì công nghệ máy móc hiện đại, nệm PE Hàn Quốc là sản phẩm ổn định về chất lượng, mức giá , bề mặt nệm bảo đảm , không bị xẹp lún.
Vỏ ngoài được bọc bằng vải cotton chống khuẩn và nấm, hình thức cuốn hút nhất với đủ màu sắc, tha hồ cho quý khách chọn lựa.


Nệm có độ phẳng cao, nâng đỡ cơ thể, giúp sự tuần hoàn máu tốt, bảo đảm giấc ngủ ngon.
Nệm PE Hàn Quốc còn giúp nâng đỡ cột sống, giảm đau lưng, mệt mỏi, đặc biệt tốt cho trẻ em đang trong việc xuất hiện xương và cơ thể.Chăn ga gối nệm everon cung cấp sự thoải mái nhất cho cơ thể
Với kết cấu 3 tấm linh hoạt, Nệm PE Hàn Quốc có thể gấp lại, áp dụng như sofa, nhẹ nhàng, dễ bảo quản và di chuyển, tiết kiệm không gian cho hộ gia đình bạn.
Nệm PE Hàn Quốc tương hợp cho mọi gia đình , mang đến sự tiện nghi, sang trọng cho căn phòng của bạn.


Nhanh tay Click MUA ngay để mua chăn ra gối nệm everon khuyến mãi để có giấc ngủ ngon mỗi ngày cho cả hộ gia đình những nhé bạn!

Showroom chăn ga gối đệm Onplaza

Địa chỉ : 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

TELL: 0439.99.77.55 - 0971.466.888

Facebook: facebook.com/noithatonplaza

Zalo: 0971466888

Email: thoitranglury@gmail.com

Website: www.onplaza.com.vn