thị trường bất động sản càng ngày càng leo thang, hồ hết cặp gia đình chọn lựa kênh nhà nhà. Theo quan niệm phương Đông thì nhà cửa cần được suy nghĩ kĩ càng, kỹ càng để có khả năng đem lại đại cát đại lợi. Vậy bí quyết chọn lựa tầng căn hộ đem lại tài lộc cho gia chủ là gì? Cộng phân tích qua bài viết dưới đây nhé.
tại sao cần phải biết tính tầng căn hộ?
Từ xưa đến giờ các bạn vẫn thường nói câu “an cư lạc nghiệp”. Quả đúng là như vậy, chung cư có chắc thì người đi lập nghiệp mới thành công được. Chính cho nên, khi chọn lựa tầng chung cư để sống mọi người nên quan sát, nhận định, tính toán thật kỹ để có khả năng chọn lựa được 1 chung cư tốt, phù hợp với mệnh của mình.

tại sao cần tính tầng ở chung cư?
Theo lệ luật ngũ hành cho thấy ở cùng một tòa chung cư cao tầng thì số tầng khác nhau sẽ có các ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình làm ăn, sinh sống của chủ nhà. Nếu như mọi người tuyển lựa được một tầng nhà hợp với tuổi và mệnh của bạn thì sẽ mang đến một số may mắn, hạnh phúc, đại cát, đại lợi. Trái lại, nếu như bạn chọn không đúng số tầng kỵ với mệnh của mình thì sẽ hay xảy ra rủi ro, tai ương ập đến với gia đình mọi người. Vì thế nhận thấy tầng khi mua căn hộ nhà rất quan trọng.
Xem thêm https://bit.ly/2McTByh
cách chọn lựa tầng chung cư
thông thường lúc chọn tầng sinh hoạt của 1 nhà chung cư bất kỳ thì người ta thường dựa theo độ hợp của mệnh tuổi gia chủ. Độ hợp mệnh được tính như sau:

Chọn tầng nhà theo mệnh tuổi gia chủ
– ví như gia chủ thuộc tuổi Tuất, Sửu, Thìn và Mùi thì nên chọn tầng số 5 và tầng 10, tầng số hai và 7 là tầng quý nhân.
– ví như gia chủ tuổi Tỵ, Ngọ thì nên chọn tầng hai và tầng 7, tầng 3 và tầng 8 là tầng quý nhân.
– nếu gia chủ tuổi Dần, Mão thì nên chọn tầng 3 và 8, tầng một và 6 là tầng quý nhân.
– nếu gia chủ tuổi Tý và Hợi thì nên chọn tầng một và 6, tầng quý nhân là 4 và 9.
– ví như gia chủ tuổi Thân và Dậu thì nên chọn tầng 4 và 9, tầng 5 và 10 là tầng quý nhân
Trên đấy là phương pháp chọn lọc tầng cho một chung cư chung cư. Kỳ vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tuyển lựa được một chung cư có số tầng hợp với mệnh, đảm bảo tốt nhất cho cuộc sống sinh hoạt của bản thân và gia đình.
Có thể bạn quan tâm https://bit.ly/2PCMOmo