Dự án Charmington Iris là Dự án đồng vững mạnh giữa Vietcomreal và TTC Land, khởi nguồn trong khoảng ý tưởng nữ thần cầu vồng Iris mang đến điềm lành, hạnh phúc, hanh hao thông cho cư dân bên 3 loại chảy êm ả của sông Sài Gòn, Bến Nghé, Kênh Tẻ. Sự kiện giới thiệu Block Iris Luxury là block hấp dẫn nhất Dự án Charmington Iris sẽ được diễn ra tại Gem Center, quận 1. Tại sự kiện này, quý khách chọn căn giữ chỗ nhận chiết khấu 3% trên trị giá sản phẩm.Giới thiệu đợt 3 ra mắt căn hộ, tập đoàn TTC Land ban bố Block Iris Luxury – Block cuốn hút nhất Công trình khi 100% những căn hộ đều mang 3 mặt giáp sông, hướng nhìn trực diện Thủ Thiêm và thị xã 1. Với rổ hàng đợt 3, theo san sớt từ đại diện của TTC Land sẽ hướng tới đội ngũ đối tượng các bạn mua đất để ở, có tầm giá hơi hợp lý chỉ trong khoảng 3 tỷ đồng 1 căn hộ.

Người xưa quan niệm vùng đất tụ khí thì mới phúc dày. Ấy là vùng đất cao, địa thế vững vàng, phía trước ko gian khoáng đãng để câu khí vào và 2 bên tạo thành vòng cung để hướng loại khí xoay tụ. Với thế đất Thanh Long là nguồc nước và Chu Tước là không gian rộng thì thuận ko chỉ làm cho ăn và sản xuất khí sạch giúp sức khoẻ, gia đạo luôn bình an.

Trong Dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris với công viên nội khu rộng lên đến 4.000 m2, trước Công trình là công viên Hồ Khánh Hội với diện tích rộng 17,6 ha – lá phổi xanh to nhất thị xã 4. Đây chính là thế Chu Tước – trước đất sở hữu ko gian rộng để thuận làm cho ăn và được hưởng bầu không khí sạch thanh lọc cơ thể, giúp con người an nhiên, minh mẫn.

Công trình căn hộ cao cấp Charmington Iris tại huyện 4, liền kề quận 1, may mắn khi nắm giữ thế đất lòng chảo tụ khí khi mang 3 chiếc chảy uốn lượn bao vòng vo, ngày đêm thanh mát bao gồm Sài Gòn, Kênh Tẻ, và Bến Nghé. Đây là thế đất độc đáo, tại các thị xã của TP.HCM sở hữu cái tụ khí thuộc sông Sài Gòn chảy qua.

Bởi huyện 4 như tam giác cù lao nên được bao bọc là ba bề sông nước: phía Đông Bắc là sông Sài Gòn, bờ bên kia là huyện 2; phía Tây Bắc là rạch Bến Nghé, bờ bên kia là quận 1; phía Nam là Kênh Tẻ, bờ bên kia là thị xã 7.

Đặc biệt, mang quỹ đất vàng trung tình thực phố ngày càng khan thi thoảng, thì Công trình Charmington Iris là Công trình còn sót lại tại huyện 4 với thế đất Thanh Long – Chu Tước sở hữu vượng khí sinh tài cho gia chủ sinh sống tại đây và sở hữu vị trí rất gần quận 1. Dự án sở hữu 3 mặt giáp sông, như 3 con rồng to, tạo thành cái thủy lưu tụ khí vượng tài, vững mạnh vững bền cho người sinh sống và khiến việc.

Người mua muốn đầu cơ vào Công trình, hãy xem tại đây: http://htland.vn/