Công trình đất nền của Chủ đầu tư Vạn Đạt do chính đơn vị làm chủ đầu tư, có mục tiêu hướng tới đội ngũ quý khách là các người có thu nhập thấp và làng nhàng đang tìm kiếm 1 nơi ổn định chỗ ở sở hữu chi phí vừa phải. Những sản phẩm nhà phố tại Dự án với diện tích phổ biến từ 80-130 m2 sẽ hướng đến những khách hàng có tiềm lực nguồn vốn thấp.Dự án đất nền được đơn vị V triển khai theo mô hình khu tỉnh thành dân cư gương mẫu tọa lạc ngay trung tâm xã Tân Thới Nhì, TP.HCM. Có quy hoạch đồng bộ, một thể ích tất cả và không quá xa khu trọng tâm thị xã Hóc Môn, Công trình đất nền này được kỳ vọng sẽ góp phần mang lại sự thay đổi gương mặt đô thị cho huyện Hóc Môn tổng thể cũng như thị trấn Tân Thới Nhì kể riêng.

Đặc biệt, sở hữu lợi thế nằm ngay khu vực giao nhau của các trục liên lạc chính, liền kề mang đa dạng Dự án khu công nghiệp lớn là nơi tập trung hồ hết lực lượng công nhân viên đang khiến việc và sinh sồn, Dự án đất nền của doanh nghiệp Nhà đất Vạn Đạt tại Hóc Môn không chỉ với liên kết vùng tiện lợi mà còn mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các chủ sở hữu mai sau.

Dự án đất nền của Chủ đầu tư Vạn Đạt với cơ sở vật chất khoa học được thiết kế đồng bộ có các con phố nội khu trải nhựa rộng 15m, hệ thống điện âm, cấp thoát nước, xử lý nước thải theo tiêu chuẩn dân cư hiện đại. Đặc thù, Chủ đầu tư Vạn Đạt còn thiết bị nhiều tiện ích chất lượng khác để tạo ra cuộc sống cư dân gồm công viên, khu vui chơi tiêu khiển và khu dịch vụ thương nghiệp.

Công trình đất nền của doanh nghiệp Nhà đất Vạn Đạt sở hữu vị trí nằm tại ngã ba trục đường quốc lộ 22 và tuyến đường Nguyễn Văn Bứa, phường Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Công trình Vạn Đạt Hóc Môn nằm tọa lạc trên các con phố ngã ba Giồng thuận tiện cho kết nối liên lạc. Dự án gần ngay đường chính rộng 30m thông ra các tuyến giao thông huyết quản như quốc lộ 1A, Dương Công Khí, Lê Văn Khương, vành đai 3 nên rất tiện lợi cho kết nối liên vùng.

Với vị trí trung tâm ngay trung tâm phố Tân Thới Nhì và được bao vòng quanh bởi khu dân cư sầm uất mang hệ thống giao thông kết nối tiện lợi và được đầu tư ngày một hoàn thiện như các con đường liên lạc xương sống quan yếu, sở hữu thể nói Công trình đất nền của Chủ đầu tư Vạn Đạt mang đông đảo lợi thế.