Các loại tủ nấu cơm công nghiệp giúp giữ ấm thực phẩm của bạn và giúp bạn vận chuyển nó ở nơi bạn cần. Từ các loại tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas, tủ đông công nghiệp, lò nướng pizza, tủ chứa và tủ chống, màn hình bán thực phẩm, bếp nấu ăn và bếp hâm nóng, chúng tôi có lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ nhà hàng, nhà bếp thương mại, dịch vụ thực phẩm bán lẻ, nhà điều hành dịch vụ thực phẩm hoặc người cung cấp thực phẩm.

Chọn các sản phẩm giữ và hâm nóng thực phẩm bên dưới hoặc để một trong những chuyên gia dịch vụ thực phẩm của chúng tôi hỗ trợ bạn. Chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ.

Các bàn hấp thực phẩm và khay đựng thực phẩm là hoàn hảo để sử dụng tại tiệc tự chọn, các sự kiện được phục vụ và các cơ sở dịch vụ thực phẩm khác. Các bàn xông hơi và giếng thực phẩm rất tuyệt vời để giữ thức ăn ở nhiệt độ an toàn trong thời gian dài hơn. Chọn từ lựa chọn của chúng tôi trong danh sách này hoặc để một trong những chuyên gia dịch vụ thực phẩm của chúng tôi hỗ trợ bạn.
>>> Danh sách các loại tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

Tủ hấp cơm giữ thức ăn ở nhiệt độ an toàn trong một khoảng thời gian dài bằng cách lưu thông hơi nước dưới các khay đựng thực phẩm. Hoàn hảo cho tiệc buffet, phòng tiệc, quán cà phê và các cơ sở khác vô tận. Mua sắm lựa chọn của chúng tôi hoặc để một trong những chuyên gia dịch vụ thực phẩm của chúng tôi biết nếu bạn cần một cái gì đó cụ thể hơn. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ!