MÁY LẠNH LG INVERTER – NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SỐNG CỦA BẠN


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lạnh được quảng bá rộng rãi, bạn rất dễ có thể tìm và mua được một chiếc máy lạnh cho căn phòng của bạn. Nơi mà bạn có thể vươn vai thư giãn sau một buổi làm việc mệt mỏi hay tiếp những vị khách quan trọng. Chúng tôi xin đề xuất với bạn một giải pháp tốt nhất đó là Máy lạnh lg inverter với tính năng làm lạnh nhanh mang đến sự thoải mái cho gia đình bạn và ưu tiên tiết kiệm tối đa điện năng.

Xem >>> lắp máy lạnh âm trần


Với tình hình thời tiết phức tạp như hiện nay khi mà ở các thành phố hiệu ứng đảo nhiệt đô thị càng ngày càng phức tạp. Nhu cầu sử dụng máy lạnh trở thành nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống của chúng ta. Nhất là với trẻ nhỏ sức đề kháng còn chưa đủ dễ mắc các chứng sốt, cảm cúm. Những ngày làm việc mệt mỏi bạn cần thư giãn thoải khi về đến nhà nhưng cái oi ả vẫn đeo bám bạn . Và có những lúc mồ hôi cơ thể tiết ra khiến bạn phải mất công tắm lại nhiều lần trong ngày.


Xin giới thiệu với bạn một dòng sản phẩm vượt trội của chúng tôi – Máy lạnh LG Inverter

– Thanh lọc không khí hiệu quả

Máy lạnh LG Inverter với tính năng lọc không khí hiệu quả mang đến không khí trong lành cho căn phòng của bạn. Giúp ngăn ngừa các hạt bụi nhỏ, lông thú cưng và các tác nhân gây dị ứng luôn có mặt ở khắp mọi nơi trong căn phòng với tấm lọc 3M hiệu quả.
Xem >>> http://maylanhgiasi.com/may-lanh-1hp


– Kiểm soát năng lượng chủ động – Chế độ vận hành khi ngủ

Chúng tôi luôn quan tâm đến việc sử dụng tiết kiệm năng lượng của bạn. Dòng sản phẩm máy lạnh Lg Inverter chú trọng việc tối ưu hóa tiết kiệm năng lượng và công năng sử dụng .Với chế độ vận hành khi ngủ này giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả hơn với cơ chế thiết lập đặc biệt nhằm cân bằng nhiệt độ môi trường với nhiệt độ cơ thể, mang đến cảm giác thư thái bảo vệ sức khỏe cho người dùng khi ngủ.

– Bật đèn hiển thị thông minh và chức năng Smart ThinQ

Smart ThinQ là chức năng kết nối điện thoại thông minh của bạn với máy lạnh thông qua một ứng dụng cài sẵn trên máy. Bạn có thể tùy chỉnh hứơng gió, nhiệt độ, chức năng làm mát mà không cần phải bước đi tìm điều khiển, bạn hoàn toàn chủ động.


Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu áp dụng công nghệ đem đến cho bạn cuộc sống tiện nghi hoàn hảo nhất khi phát triển dòng sản phẩm máy lạnh LG Inverer này.

Xem thêm >>> Lắp máy lạnh cho nhà hàng tiệc cưới

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77

Email: kd.maylanhgiasi@gmail.com