Từ 2017 tới nay việc đầu tư căn hộ được xem là việc trọng đại trong đời. Chúng ta đang có nhu cầu mua chung cư mini nhưng liệu mọi người đã biết bí quyết chọn mua chung cư hợp phong thủy như thế nào chưa? Việc tuyển lựa 1 chung cư mini có phong thủy tốt sẽ giúp đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Cùng chúng tôi đánh giá qua bài viết dưới đấy nhé.
bí quyết chọn mua căn hộ mini hợp phong thủy
Để có khả năng lựa chọn được 1 căn hộ mini hợp phong thủy chung cư vừa kết hợp với túi tiền, vừa giải quyết được những chỉ tiêu đặt ra là điều chẳng phải dễ. Phần đông mọi người khi mua nhà, họ thường để ý tới phương diện vật lý, nhưng vấn đề phong thủy cũng là một việc quan trọng và nhu yếu cần được người quan tâm hơn.

chung cư căn hộ mini cũng giống như một ngôi nhà to có không ít phòng và một số tầng. Chính cho nên, một chung cư mini sẽ trở thành tuyệt vời khi nó sở hữu các điều kiện tiện lợi về phong thủy như có hướng tốt, giảm thiểu nắng gắt, đón gió mát và có khoảng lùi tương hợp với các con phố giao thông nhằm mục đích giảm xung sát bên ngoài có khả năng xâm nhập vào ko gian của chung cư.
Có thể bạn quan tâm Thuê căn hộ ở Gò Vấp
Vị trí khi đầu tư căn hộ mini
Vị trí là điều Đầu tiên mà chúng ta cần phải chú ý lúc chọn mua một căn hộ mini. Vì thế, 1 căn hộ đẹp, hợp phong thủy cần nằm đúng hướng và hợp mệnh của bạn. Không những thế thì mọi người cũng cần chú ý tới các vị trí xung quanh coi chúng có sở hữu nhiều chức năng cho thời kỳ ở trong khoảng thời gian dài ở đấy thường không? Mọi người có thể xem xét các tiện ích như chung cư gần những trung tâm hành chính, trọng tâm tậu mua, siêu thị, chợ, trường học, bệnh viện để tiện thể cho nhu cầu sinh sống.
Hướng căn hộ mini
Đối với hướng của nhà thì mọi người nên lựa chọn hướng thích hợp với tuổi và mệnh của chủ căn hộ. Đối với những người thuộc mệnh Hỏa thì sẽ hợp với những hướng Đông thường hướng Đông Nam. Còn như mệnh Thủy thì mọi người nên ít ỏi chọn hướng Nam. Vì lẽ đó là hướng biểu trưng của mệnh Hỏa mà mệnh Thủy khắc với mệnh Hỏa.

chọn lựa tầng thích hợp
khi mua căn hộ mini thì tuyển lựa tầng cao là tầng tốt nhất Bởi lẽ những tầng cao thì sẽ giúp tiêu thụ được các nguồn ánh sáng rất khả quan cho thân thể. Trái lại, bạn nên ít ỏi mua căn hộ mini ở tầng thấp Vì chất lượng không khí sinh hoạt đó sẽ kém hơn bên cạnh ô nhiễm âm thanh càng một số.
Chọn phòng ngủ cho nhà
lúc mua nhà mini cần lưu ý không nên chọn các phòng ngủ có nắng chiếu gay gắt hoặc những phòng ngủ có cửa sổ quay theo hướng nắng chói chang. Do điều này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gây ra các bất lợi cho gia chủ. Đấy cũng nằm trong nguyên tắc phong thủy lúc mua nhà trung cấp
thiết kế nội thất căn hộ mini
một điều quan trọng chúng ta nên biết nếu như muốn chọn được nhà mini hợp với phong thủy mang lại một số may mắn đây là bề ngoài nội thất bên trong căn hộ. Cụ thể hơn là việc sắp đặt và bố trí những đồ nội thất một phương pháp phù hợp và kỹ thuật nhất. Tuy nhiên, ví như có trang trí tranh treo tường thì hãy chọn những chiếc tranh phong cảnh ngẫu nhiên.
Trên đó là nhiều lưu ý giúp mọi người có thể tuyển lựa được một nhà mini hợp phong thủy, hợp mệnh. Bên cạnh các mục tiêu trên thì chúng ta cũng ko nên bỏ qua việc tham khảo vê giá thành cả trên thị phần coi nhà mình chọn có phù hợp phù hợp với điều kiện kinh tế của mình ko nhé.
Xem thêm Thuê căn hộ An Lộc ở Gò Vấp