vị trí chiến lược, môi trường sống tiện nghi với địa phận dân cư đông đúc, dân trí tốt… còn những điều gì mà người mua chung cư quận 11 cần lưu ý lúc xuống tiền tại các công trình ở đây?
Vị trí là nguyên tố tiên quyết
Cả chung cư đầu cơ lẫn người mua căn hộ quận 11 đều phải công nhận rằng nơi đây sở hữu 1 vị trí “vàng” hiếm có. Quận 11 thuộc nội đô thành phố.HCM, quanh đó một vài quận phụ cận có tốc độ phát triển kinh tế lẫn thành thị hóa cao, có khả năng đề cập tới như phía Bắc giáp quận Tân Bình, phía Nam là quận 5, phía Tây Bắc có quận Tân Phú, phía Tây và Tây Nam liền kề quận 6, phía Đông giáp quận 10. So sánh với các quận khác thì quận 11 có lượng quỹ đất lớn, điều này giúp lôi kéo không ít chung cư đầu cơ chọn tăng trưởng không ít dự án tiềm năng tại đấy. Bên cạnh đó, trước khi quyết định có nên mua căn hộ quận 11 hay ko, chúng ta nên tính toán những vấn đề sau: Từ nhà định mua đến chỗ khiến của bạn mất bao lâu? Cơ sở cơ sở xung quanh khu vực ra sao? Chúng ta có tốn nhiều thời kì để đưa con tới trường, đi siêu thị, đi khám bệnh hay không?
có thể mọi người quan tâm https://bit.ly/2LLIm3L
đánh giá tiện ích xung quanh địa phận


Quận 11 tập hợp các điểm vui chơi lâu đời tại thành phố.HCM như: khu du hý Đầm Sen, chùa Gác Viên, chùa Phụng Sơn, khu liên hiệp thể thao Phú Thọ. Tuy nhiên, quận 11 còn có những khu chợ lừng danh như chợ Phú Thọ, chợ Bình Thới, chợ Lãnh Binh Thăng… góp phần làm cho cuộc sống của người đầu tư căn hộ quận 11 tất cả dịch vụ. Bên cạnh đó, quận 11 cũng là nơi chú trọng những con phường bán đồ chuyên dụng như tuyến đường Lý hay Kiệt, Nhật Tảo, Minh Phụng...nên xe tải cũng như xe chuyên dụng vận chuyển ra vào hơi thường xuyên, gây ảnh hưởng ở người dân.
những địa bàn kẹt xe, ngập nước cần biết
những con đường kẹt xe tại quận 11 có khả năng đề cập tới như: Bình Thới, Ba Tháng hai (đoạn quanh đó cầu vượt Nguyễn Tri Phương), Lý hay Kiệt, Lạc Long Quân… tình trạng ùn tắc thường xảy ra vào giờ tan tầm chiều tối, khoảng 17h30 tới 18h30. Theo trung tâm Chống ngập thành phố.HCM, lúc này trên khu vực quận 11 có khoảng 40 tuyến phố bị ngập nước. Trong đó, 14 tuyến đường thường xuyên bị ngập khi mưa và 21 tuyến ít ngập, dù đã được xử lý ngập bằng những giải pháp cần kíp ngoái đấy, tuy nhiên vẫn có thể ra đời ngập lúc mưa vượt tần suất. Danh sách những tuyến đường ở Quận 11 hay bị ngập được thống kê cụ thể như sau: tuyến đường Hòa Bình (Từ loại hình Tân Hóa – VX Lạc Long Quân) – các con phố Tân Hóa (Từ Hồng Bàng – Cầu Tân Hóa) – tuyến đường Hồng Bàng (Từ Lò Siêu – Minh Phụng) – các con phố hoàng tộc Hiệp (Từ Tuệ Tĩnh- 3 Tháng 2) – con đường 3 Tháng hai (Từ Hàn Hải Nguyên – hoàng gia Hiệp) – con đường Lãnh Binh Thăng (Từ Tuệ Tĩnh – Lò Siêu) – con đường Tuệ Tĩnh (Từ Số căn hộ 01 – Số căn hộ 199) – trục đường Nguyễn Chí Thanh (Từ Nguyễn Thị Nhỏ – Hà Tôn Quyền). Ví như muốn mua nhà quận 11, chúng ta cần xem xét kỹ vấn đề này để giảm thiểu bất tiện về sau trong sinh sống.

tầm giá khi mua chung cư quận 11
giả dụ đã chọn quận 11 là nơi bạn muốn ổn định gia đình, nên tìm hiểu mức giá mặt bằng chung để có chọn lọc phù hợp nhất cho ngân sách gia đình mình. Giá thành cho người mua căn hộ quận 11 khá đa dạng, chúng ta có khả năng lựa chọn phân khúc tầm trung với giá bán nhàng nhàng từ một.2 tỷ - một.6 tỷ thuộc các công trình như : Tân phước Plaza, Lotus Apartment,... Hoặc với các công trình cao cấp như: The Flemington, The Everrich, The Park Avanue... Có giá từ 3 tỷ trở lên. Hãy luôn nhớ câu kể “tiền nào của đó” Vì hiện nó vẫn đúng với thị phần nhà mặt đường Việt Nam.
có khả năng mọi người để ý https://bit.ly/2vEl9X2