CĐT Vingroup chính thức công bố quy hoạch dòng sản phẩm Vincitytheo mô hình "Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa"...

Ngày 28/9/2018, CĐT Bất Động Sản Vingroup chính thức công bố quy hoạch dòng sản phẩm VinCity theo mô hình "Đại đô thị thứ hạng Singapore và hơn thế nữa".

Cùng với đó, các KĐT Vincity thường mang quy mô lớn lên đến hàng trăm ha, gần trung tâm Hà Nội và Tp.HCM, được quy hoạch và vững mạnh theo mô hình thành thị văn minh, tiên tiến của Singapore.

Độc giả quan tâm giá-chính sách vui lòng xem thông tin tại: http://canhovincitygrandparkquan9.com.vn

Toa bộ dự án Vincity nhất quán ở việc tối ưu hóa chất lượng sống với mật độ xây dựng thấp; ưu tiên không gian cho cảnh quan công viên cây xanh và hệ thống khối tiện ích đồng bộ từ giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại dịch vụ… tới vui chơi giải trí.

Đặc biệt, cùng với mô hình thị thành ưu việt từ Singapore, VinCity còn bổ sung thêm các tiện ích dịch vụ mới, đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe, sảng khoái tinh thần và gắn kết tình thân gia đình, bè bạn. Đó là các Công viên gym (thể dục tập máy) ngoài trời với quy mô lên đến hàng trăm máy tập, xen kẽ không gian xanh; Công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng ngoài trời.Đây là không gian tuyệt vời cho các hoạt động vui chơi giải trí, rèn luyện thể chất của cư dân tương lai. Các đại đô thị VinCity còn mang hệ thống sân tập thể thao đa dạng gồm sân tennis, sân tập bóng rổ, sân bóng đá, sân cầu lông, bóng chuyền hơi; 60 - 70 sân chơi dành cho con trẻ & sân chơi vận động các dòng tại chân các tòa nhà ở mỗi dự án và chuỗi các bể bơi phong cách resort...

Cùng với mô hình “Singapore và hơn thế nữa” là hệ thống dịch vụ quản lý khu đô thị mang uy tín, chất lượng đã được khẳng định từ Công ty cổ phần Vinhomes. Một số hạng mục sẽ được Vinhomes tách khỏi phí tổn quản lý và thu phí logic theo nhu cầu sử dụng của từng cá nhân nhằm hạn chế giá tiền dịch vụ cơ bản và bảo đảm tính công bằng.

Qúy khách quan tâm bảng giá vui lòng xem thông tin tại: canhovincitygrandparkquan9.com.vn/nha-pho/

Đột phá nổi bật là lần trước tiên các bạn sẽ được tiếp cận sở hữu một giải pháp tài chính độc đáo, có thời hạn trả góp lên đến 35 năm và phương thức vay trả linh hoạt – giải pháp tài chính của VinCity được coi là bước tiến mới, giúp toàn bộ người dân có thể an cư lạc nghiệp, rút ngắn thời hạn chờ đợi tích lũy.

Dự kiến, đại đô thị VinCity thứ nhất là VinCity Ocean Park sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, có điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Tiếp sau đó, CĐT Vingroup cũng sẽ ban bố VinCity Sportia - thị thành hạt nhân với tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - siêu đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện tại thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Grand Park quận 9 đang rất hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc đặt chỗ thiện chí để đảm bảo thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy độc giả cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Độc giả quan tâm giá-chính sách vui lòng xem ngay tại: www.canhovincitygrandparkquan9.com.vn/shophouse