Siêu dự án Vincity là bước tiến lớn thứ 1 của chủ đầu tư Vingroup vào phân khúc nhà ở bình dân với những dự án như dự án khu căn hộ Vincity quận 9, TP. HCM và Vincity Ocean Park tại Gia Lâm, Hà Nội. Theo dự kiến mỗi dự án trên có diện tích khoảng 30.000 căn.

Công ty Chứng khoán TP.HCM (HSC) vừa đưa ra báo cáo nhận định và đánh giá về chủ đầu tư bất động sản Vingroup, trong ấy mang nội dung đáng lưu ý về loạt siêu đô thị VinCity.

Theo thông tin từ HSC, khu đô thị VinCity là bước tiến to thứ nhất của chủ đầu tư Vingroup vào phân khúc nhà ở bình dân. Theo HRS đánh giá , dự án VinCity giữ vai trò then chốt đối với tiềm năng tăng trưởng dài hạn của mảng Bất động sản nhà ở của CĐT bất động sản Vingroup, do quy mô của phân khúc này lớn và cho tới nay nhu cầu vẫn chưa được đáp ứng hết.

TĐ Vingroup khẳng định là có thể phân phối sản phẩm trong phân khúc này mà vẫn giữ được tỷ suất lợi nhuận gần như tương đương với các phân khúc khác, nhờ sử dụng lợi thế về quy mô to và khả năng kiếm tìm đất bên ngoài vành đai cơ sở hạ tầng rồi tự hoàn thiện cơ sở hạ tầng quan trọng.

Qúy khách hàng quan tâm giá bán vui lòng xem chi tiết tại: website http://canhovincitygrandparkquan9.com.vn

Đối với kết quả kinh doanh, HSC dự đoán doanh thu thuần của chủ đầu tư bất động sản Vingroup đạt 121,4 nghìn tỷ đồng (tăng trưởng 35,8%) và lợi nhuận sau thuế đạt 7,6 nghìn tỷ đồng (tăng trưởng 70,5%).
Doanh thu từ cho thuê mặt bằng dự định đạt 5,6 nghìn tỷ đồng (tăng trưởng 25,2%). Năm 2018 dự định chủ đầu tư bất động sản Vingroup sẽ mở rộng nhanh chóng vớiĐi sâu vào khía cạnh từng mảng, HSC dự đoán doanh thu Bất động sản của chủ đầu tư Vingroup sẽ nâng cao 21,7% trong năm 2018, đạt 76 nghìn tỷ đồng nhờ hạch toán những dự án: Vinhomes Central Park (17,8 nghìn tỷ); Vinhomes Golden River (11,1 nghìn tỷ); Vinhomes Harmony (13,3 nghìn tỷ); Vinhomes Gardenia (6 nghìn tỷ); Vinhomes Greenbay (6,3 nghìn tỷ); Vinhomes Imperia (9,1 nghìn tỷ); biệt thự Vinpearl, Condotel, nhà phố thương mại (9,5 nghìn tỷ). thêm 400.000 m2 diện tích sàn (tăng 149%) đi vào khai thác.

“Công ty muốn tạo dựng chỗ đứng ở toàn bộ những thành phố lớn. Tỷ suất lợi nhuận trong mảng này không chịu tác động mạnh từ tốc độ mở mang nhờ khả năng tìm được người thuê cho những TTTM mới (từ cả quý khách hàng nội bộ và từ sự hiệp tác lâu dài với quý khách bên ngoài)”, HSC nhận định.HSC cũng dự báo doanh thu mảng khách sạn, nghỉ dưỡng của CĐT Vingroup sẽ nâng cao gấp đôi trong năm nay, đạt 11,8 nghìn tỷ đồng, nhờ một số lượng lớn phòng đi vào khai thác trong năm 2017 và 2018.

Tại thời điểm cuối năm 2017, CĐT Vingroup sở hữu trên 5.000 phòng khách sạn và 1.700 căn biệt thự. Trong cùng kì năm nay, công ty dự định đưa vào khai thác 5.000 phòng khách sạn và condotel cộng với khoảng 680 căn biệt thự; tương đương 7.200 phòng mới. Do sự mở rộng liên tiếp và công suất phòng mới sở hữu tỷ lệ lấp đầy thấp, nên mảng này dự định lỗ 131 tỷ đồng (giảm lỗ hơn 36% cộng kỳ) trong năm nay.

Ở mảng bán lẻ, TĐ Vingroup đã điều chỉnh số lượng địa chỉ bán lẻ mở mới trong năm 2018 từ trên 1.000 xuống còn 750 địa chỉ giúp doanh thu thuần đạt 21,9 nghìn tỷ đồng (tăng trưởng 68%).

“Trong lần luận bàn gần đây của chúng tôi với công ty, TĐ Vingroup hiện đã thận trọng hơn trong kế hoạch mở rộng và tập hợp nhiều hơn vào lựa chọn vị trí cho địa chỉ mới nhằm bảo đảm địa chỉ mới sở hữu lượng người mua cao và giảm bớt thời gian đạt điểm hòa vốn”, HSC cho hay.

HSC dự báo trong năm 2018, TĐ Vingroup sẽ mở mới 814 địa chỉ bán lẻ (tăng 217%), gồm: 30 địa chỉ Vinpro (tăng 131%); 34 địa chỉ VinMart (tăng 143%); 750 địa chỉ Vinmart+ (tăng 226%).

Hiện nay thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity quận 9 đang vô cùng lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy nhiên quý khách hàng cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Qúy khách hàng quan tâm giá cả và thanh toán vui lòng xem thông tin chính thức tại: website canhovincitygrandparkquan9.com.vn/shophouse