Dự án bất động sản Long Thành nằm trên địa phận xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Dự án còn sở hữu vị trí cực kỳ thuận lợi với rất nhiều tuyến đường bộ thủy, không, sắt đã và đang hình thành. Đặc biệt, tuyến Cao tốc Tp.HCM – Nhơn Trạch - Long Thành – Dầu Giây vừa thông xe cũng giúp việc di chuyển từ trung tâm Tp.HCM đến dự án được rút ngắn xuống còn một nửa.Với vị trí đắc địa ngay trung tâm Long Thành, dự án đất nền Vạn Đạt Long Thành được thừa hưởng vô vàn các tiện ích chất lượng, đảm bảo phục tốt nhu cầu thiết yếu của cư dân đang mong muốn sở hữu một cuộc sống hiện đại, văn minh phải kể đến như chợ Long Thành, Vincom Plaza Long Thành, sân bay Long Thành, sân golf Long Thành, khu công nghiệp Long Thành, bệnh viện đa khoa huyện Long Thành.


Dự án đất nền Vạn Đạt Long Thành kế thừa những đặc điểm ưu việt của những dự án mà Công ty Nhà đất Vạn Đạt làm chủ đầu tư như dự án tại Hóc Môn, Củ Chi, Tân Thành, Tân Triều, tất cả có điểm chung là vừa mang lại một cuộc sống hiện đại nhưng cũng vừa có một môi trường sinh thái, thoải mái. Đây là điểm khác biệt và duy nhất chỉ có tại dự án đất nền Long Thành mà bạn không thể tìm thấy ở nơi nào khác.


Dự án bất động sản Long Thành đã được hoàn chỉnh các hạng mục hạ tầng cơ bản như đường giao thông, hệ thống điện, nước, chữa cháy, công viên, theo tiêu chuẩn đô thị mới. Dự án được thừa hưởng những tiện ích có sẵn như trung tâm thương mại, chợ truyền thống, công viên, trường học các cấp. Đặc biệt, đây cũng là một trong số ít những dự án có đầy đủ bốn loại hình giao thông gồm đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường không - một ưu thế lớn làm gia tăng sức bật về giá trong tương lai gần.


Dự án đất nền Vạn Đạt Long Thành nằm trên mặt tiền đường xã Phước Bình, huyện Long Thành, ngay đoạn giao giữa đường quốc lộ 51 và CT 01. Cách phà Cát Lái 18km chạy xe khoảng 20 phút, cách biển Vũng Tàu 50km, cách sân bay quốc tế Long Thành 9km tầm 10 phút chạy xe, cách khu đô thị mới Đông Sài Gòn 6km và cách trung tâm Quận 1 khoảng 30km.


Dự án bất động sản Long Thành có vị trị nằm tọa lạc tại đô thị đang phát triển tại huyện Long Thành, là tâm điểm tam giác kinh tế trọng điểm Tp.HCM – Đồng Nai – Vũng Tàu, tiếp giáp với Quận 2, Quận 9, Quận 7 và Nhà Bè. Khi mua dự án, quý khách hàng còn được hỗ trợ phương thức thanh toán linh hoạt trong vòng 24-30 tháng, chia thành nhiều đợt, mỗi đợt chỉ 10-15% tổng giá trị sản phẩm.


Dự án bất động sản Long Thành của Công ty Nhà đất Vạn Đạt được triển khai trên khu đất quy hoạch có diện tích 119396,17m2 tại xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Quy mô dự án gồm 378 sản phẩm nền nhà phố liền kề có diện tích dao động từ 80-130m2 với giá bán hấp dẫn thu hút nhiều sự chú ý và quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư.