mua nhà đang là sự tuyển lựa dành đầu tiên bậc nhất ở các khu vực nội thành đô thị lớn khi mà quỹ đất nền căn hộ ở ngày một hạn chế và đắt đỏ. Uu thế vượt trội lúc đầu tư căn hộ nhà chính là vị trí đắc địa, nguồn vốn thanh toán cởi mở, diện tích mặt bằng đa dạng phù hợp với yêu cầu của mỗi người. Tuy nhiên đầu tư căn hộ vẫn còn một số nhược điểm cần được khắc phục.
3 nhược điểm phổ biến của chung cư nhà
một, Nhược điểm sàn căn hộ xấu
chính yếu ngoài mặt căn hộ nhà lúc này đều trang bị giống nhau về màu sắc và sàn chung cư. Vật liệu dùng cho sàn nhà ở những chung cư nhà chính yếu là mẫu sàn gỗ thường gạch ốp chất lượng thông thường. Sau một thời kì sử dụng sàn nhà có thể bị trầy xước thậm chí một vài chỗ bị bong tróc, lúc này việc thay sàn mới cho chung cư sẽ tương đối phức tạp Bởi cần phải khiến nhiều thủ tục xin cấp phép sang sửa với ban quản lý, … Để giải quyết nhược điểm này thuần tuý và nhanh nhất chúng ta có thể tiêu dùng lót lên sàn tấm thảm trải sàn để kiểm soát an ninh lớp sàn chính, đồng thời thảm trải nhà cũng tạo nên điểm đặc sắc vượt bậc cho căn hộ của mọi người.

Nhược điểm sàn căn hộ xấu tiêu dùng lót lên sàn tấm thảm trải sàn để bảo vệ lớp sàn chính
hai, Nhược điểm è cổ chung cư thấp
không ít dự án mẫu mã căn hộ chung cư để tránh chi phí xây dựng mà vẫn đảm bảo nhiều tầng, chủ đầu cơ dự án hay thiết kế nhà có è cổ rẻ, nhất là những loại hình chung cư tầm giá rẻ. Nai lưng chung cư thấp khiến cho tổng thể nhà phát triển thành bí bách, khó chịu và thiếu thẩm mỹ. Chủ chung cư nhà trần thấp có thể giải quyết nhược điểm này bằng phương pháp sơn trần chung cư sáng màu hơn so với tường để tạo cảm giác nai lưng chung cư cao hơn. Mọi người cũng có khả năng trang hoàng thêm những họa tiết chạy thẳng, kẻ sọc cho bức tường để đánh lừa thị giác tăng cảm giác chiều cao chung cư dài hơn.
xem thêm Thuê chung cư quận 5 giá rẻ

Nhược điểm trằn căn hộ thấp có khả năng trang trí thêm các họa tiết chạy thẳng, kẻ sọc cho bức tường
3, Nhược điểm căn hộ thiếu ánh sáng, đen tối

một số chung cư nhà hiện nay đang gặp phải chính là việc thiếu ánh sáng
một trong 3 bệnh phổ biến mà đa số căn hộ nhà hiện đang gặp phải chính là việc thiếu ánh sáng. Hay theo bề ngoài mỗi căn hộ có chí ít một phòng ko đủ ánh sáng Vì ko được xếp đặt cửa sổ. Với căn phòng này, chúng ta có khả năng đặt một dòng gương to phía sau đồ nội thất nào đây hay sắp xếp tấm gương lớn to bằng cả bức tường để nâng cao cảm giác nhà rộng rãi và sáng hơn.
có thể chúng ta quan tâm Thuê chung cư 2 phòng ngủ tphcm