Mô tả Sản phẩm
Máy ép mía siêu sạch thương hiệu Quang Huy Plaza được sản xuất hoàn toàn bằng thép không gỉ.

Giới thiệu:
Máy ép mía siêu sạch được sử dụng chủ yếu để ép máy ép trái cây mía. Nó được vận hành bằng tay với một ròng rọc quay tay được thiết kế cho hoạt động ép dễ dàng và dễ dàng. Các bộ phận chính được làm bằng thép không gỉ cấp thực phẩm. Các cơ sở được làm bằng gang với bánh xe xử lý sơn.

Tham khảo thêm các bài viết:
• Địa chỉ bán nồi nấu phở uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
• Chi tiết +15 mẫu tủ đông công nghiệp bán chạy nhất năm 2018 tại Hà Nội

Hình dáng đẹp, dễ vận hành, đầu tư thấp, nước trái cây có năng suất cao. Nó đi kèm với 3 con lăn bằng thép không gỉ và một khay nước trái cây bằng thép không gỉ được nâng cấp dày hơn với van bi bằng thép không gỉ chuyên nghiệp. Hoàn hảo cho thương mại hoặc sử dụng nhà.

Tính năng, đặc điểm
Siêu hiệu quả và được xây dựng tốt. Trước khi nhấn, trước tiên hãy cắt gốc và đầu. Tất cả các bộ phận mà chạm vào nước ép là thực phẩm cấp không gỉ. Đường kính hơn 30 mm yêu cầu phá vỡ một nửa. Nếu máy xuất hiện tải cao, đảo chiều xoay trực tiếp.

Các nắp bằng thép không gỉ dễ tháo ra để vệ sinh. Ba con lăn thép không gỉ để khai thác nước tối đa. Trong cũ hơn để ngăn ngừa rỉ sét hãy làm sạch sau khi sử dụng. Sau khi ép xong, bạn nên rửa sạch con lăn kịp thời, đảm bảo không dính trong hộp nước trái cây và giữ cho nó sạch sẽ.

Mục bao gồm:
1 * Máy ép mía mini siêu sạch
1 * Vòi đưa mía ra
2 * Dao cạo mía