Với những dấu ấn riêng có thì BĐS nghỉ dưỡng đang là một cái tên sáng giá trên thị trường được mọi nhà đầu tư kháo với nhau về sức hút của nó. Từ biệt thự biển, condotel đến shophouse hay minihotel đều có được những sức hút riêng cho mình với việc đem lại lợi nhuận. Vậy mảnh đất tại đó như nào và có được sức hấp dẫn riêng biệt cho thị trường tại đây. Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin chính xác hơn về điều đó.
Với thông tin và định hướng sắp lên đặc khu thì cơn sốt đầu tư vào hòn đảo Ngọc này càng được nhiều khách hàng quan tâm hơn. Tương lai chắc chắn Phú Quốc vẫn sẽ lên đặc khu nhưng thời gian chính xác là khi nào vẫn chưa được xác định. Tình huống này xảy đến khiến nhiều nhà đầu tư phải “chôn vốn” trong những thửa đất chưa kịp làm thủ tục chuyển đổi. Đất nền lướt sóng dù đem về lợi nhuận cao nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.
Trước khi có cơn sốt đất nền, trước khi có thông tin đảo Ngọc lên đặc khi thì phân khúc nghỉ dưỡng đã hình thành và phát triển tại Phú Quốc được nhiều năm với sự tham gia của nhiều “ông lớn” trong ngành là Vingroup, Sungroup, MIK,… Vingroup là đơn vị tiên phong mở lối phát triển BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc với siêu dự án quy mô 300ha Vinpearl Phú Quốc. Sungroup là chủ đầu tư lớn nhất tại Phú Quốc với hàng loạt dự án đẳng cấp xứng tầm.
Xem thêm: vinpearl cửa sót
Thay vì lựa chọn hình thức đầu tư vào đất nền thì đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng như biệt thự biển hay condotel là sự lựa chọn hàng đầu vừa an toàn, ổn định lại đem về dòng lời bền vững. Khi đầu tư vào biệt thự biển của Vinpearl trong 10 năm đầu nhà đầu tư sẽ nhận được mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%GTBT/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Không những thế trong suốt thời gian ký hợp đồng timeshare lợi nhuận, nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm tại chính căn biệt thự của mình hoặc có thể trao đổi trên toàn hệ thống Vinpearl.
Bằng chứng xác đáng hơn đó là lượng du khách đến đây ngày một nhiều cũng như tăng theo từng ngày. Và hơn hết thì những trang bị cho hệ thống cơ sở hạ tầng cũng đang ngày càng được nâng cao hơn. Đây là lợi thế sẽ giúp Phú Quốc tăng trưởng mạnh cả về kinh tế, BĐS và du lịch trong thời gian tới. So với đất nền thì bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư mang tính ưu việt hơn hẳn. Thời điểm này giá đầu tư biệt thự biển tại Phú Quốc vẫn chưa có dấu hiệu tăng giá mạnh vì thế đây chính là thời cơ để đầu tư.
Đọc thêm: Shophouse Phú Quốc