Rò rỉ mới nhất xác nhận thiết kế dành cho Galaxy A8s mà Samsung sắp ra mắt, bao gồm tham số kỹ thuật ấn tượng. Điều quan yếu nhất được nói trong tham số của Galaxy A8s chính nó trở nên smartphone Thứ nhất của Samsung trang bị chip Snadpragon 710. Bộ xử lý tầm trung này được ghép nối với RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB nhưng có khả năng mở rộng thêm đến 512 GB qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Máy cũng đi kèm pin 3.400 mAh to, kết hợp với hệ quản lý Android 9 Pie khi phát hành.

>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa điện thoại tại bắc từ liêm uy tín hiện nay


Galaxy A8s sẽ cất 3 camera phía sau và một camera phía 2017.

mẫu điện thoại này còn được trang bị màn hình 6,39 inch với thiết kế Infinity-O, mặt sau được khiến cho bằng nguyên liệu kính hài hòa nhôm, đạt kích thước đại quát 159,11 x 74,88 x 7,38 mm. Chi tiết này có nghĩa là máy ngắn hơn, hẹp hơn và mỏng hơn so với Galaxy Note 9 (161,9 x 76,4 x 8,8 mm), mặc dầu kích thước màn hình phần đông y chang nhau.

1 lưu ý khác cũng chỉ ra rằng phía sau điện thoại sẽ được vật dụng hệ thống camera với 3 ống kính, gồm cảm biến 24 MP, 10 MP và 5 MP. ngoài ra phía 2017 điện thoại đi kèm camera 24 MP đặt trong lỗ trên màn hình (Infinity-O) cho nhu cầu chụp ảnh tự sướng.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí trung tâm sửa chữa điện thoại tại hà đông không nên bỏ qua


Nốt ruồi được xuất hiện trên màn hình của Galaxy A8s.

Galaxy A8s dự kiến sẽ được ra mắt lần Thứ nhất vào tháng Giêng năm sau, không những thế giá thành và Vào năm phát hành chính thức của sản phẩm vẫn là 1 bí ẩn sinh hoạt Thời điểm này, chỉ biết máy có sẵn với tùy chọn màu gradient đen mới.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách cách quay video màn hình điện thoại oppo đơn giản nhất