Nhận định và đánh giá về Dự Án Căn Hộ Vincity, ông Tùng Anh cho rằng tham vọng rất rõ của TĐ Vingroup khi tung một loạt dự án căn hộ VinCity công bố ra thị trường. Sau phân khúc cao cấp, giờ đây CĐT bất động sản Vingroup nhắm đến phân khúc trung cấp, dùng cho tầng lớp trung lưu đang nâng cao nhanh chóng. Dự kiến năm 2035, 50% dân số sẽ thuộc từng lớp trung lưu, trong khi nhu cầu nhà ở vẫn chưa được đáp ứng đầy đủ.

Bạn đọc quan tâm giá vui lòng xem thông tin chính thức tại: website:gemriverside-datxanh.com.vn/can-ho-vincity-quan-9/

Nếu CĐT bán được hết số lượng căn tại 3 dự án VinCity tại Hà Nội và TP.HCM, tập đoàn Vingroup sẽ lập thành tích “vô tiền khoáng hậu” trên thị trường bất động sản Việt Nam. Các Siêu Đô Thị Vincity có thể biến thành các thành thị vệ tinh của thành thị với toàn bộ hạ tầng, khối tiện ích dịch vụ.

Theo ông Nguyễn Văn Đính, PCT Hội môi giới bất động sản VN đánh giá và nhận định rằng áp lực bán được số lượng hàng to của Dự Án Vincity là rất lớn. Mặc dù thế ông nhận định và đánh giá uy tín của chủ đầu tư Vingroup, sự hấp dẫn của các dự án, giá rẻ, cộng việc ra mắt theo từng quá trình là những lợi thế để tiêu thụ lượng hàng này.Thế nhưng, ông Đính nhấn mạnh đến sự cạnh tranh gay gắt mà Siêu Dự Án Vincity nên đối mặt với những đối thủ khác trên thị trường.

Thứ nhất là về giá bán. Giá các Vincity Quận 9 vào khoảng 30 triệu đồng/m2, thậm chí giá cao nhất ở dự án Vincity Gia Lâm đang là 33 triệu đồng/m2, trong khi đó lại ở vị trí xa trung tâm. Cùng chi phí đó, người dùng có cực kỳ nhiều sự lựa chọn khác, tiện dụng hơn về liên lạc kết nối, gần trung tâm thành phố. Với chi phí 30 triệu đồng/m2, khách hàng có thể đã có những căn hộ tầm trung tại quận Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hà Đông, Cầu Giấy…

Khó khăn thứ hai ông Đính đề cập tới chính là cam kết của chủ đầu tư bất động sản Vingroup về chất lượng sang trọng Singapore và những công trình khu tiện ích, chất lượng sống. Ông phân tích không những tập đoàn BĐS Vingroup mà nhiều chủ đầu tư khác đã sở hữu những đổi thay lớn về hạ tầng, tiện ích dịch vụ, chất lượng để cạnh tranh khi tăng trưởnglớn mạnh các vùng ngoại ô. Ngoài ra, với những đại đô thị, khối lượng công việc khổng lồ của TĐ Vingroup sẽ là áp lực cực kỳ lớn để hoàn thiện sản phẩm.

“Vấn đề là ở chính CĐT Vingroup. Nếu họ cho ra thị trường mà hoàn thành tốt thì sẽ được sự tín nhiệm của hầu hết khách hàng. Nhưng nếu không làm tối thì sẽ là nguy cơ rất lớn, đặc biệt là khi có nhiều đối thủ đáng gờm phía sau”, ông phân tích.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 đang vô cùng lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy nhiên bạn cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Trích dẫn từ site: website:gemriverside-datxanh.com.vn/