Chevrolet Cruze thuộc dòng xe sedan hạng C cỡ trung với thiết kế mới hiện đại và trẻ trung thích hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau công việc, gia đình và dã ngoại picnic... Kể từ khi ra mắt thị trường lần trước nhất vào năm 2008 tại Mỹ, CRUZE đã bán ra được hơn 4 triệu chiếc và gặt hái được hơn 70 giải thưởng quốc tế danh giá với các hạng mục như: chiếc xe đạt chỉ số An toàn 5-sao, chiếc xe sedan của năm.... Chevrolet Cruze cũng từng vinh dự được Tổng thống Mỹ Barack Obama ký tặng chiếc xe thứ 2 triệu xuất xưởng với lời khẳng định: Mẫu xe của mai sau !. Và mới đây, phiên bản Cruze 2017 vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam, được nâng cấp nhẹ thêm một số chi tiết khá quyến rũ. Xem thêm xe tại : chevroletsg.net hoặc chevroletgiarenhat.com.


Phiên bản Chevrolet Cruze 2017 mới vừa ra mắt tại Việt Nam.

Hiện tại, Chevrolet Cruze được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với hai phiên bản khác nhau là: Cruze LT 1.6 MT số sàn và Cruze LTZ 1.8 AT số tự động có giá bán tuần tự là 589 và 699 triệu đồng. Chi tiết hình ảnh và đánh giá các phiên bản các bạn có thể Click đường link sản phẩm xem thêm trong bài viết hoặc tham khảo thêm nhiều dòng xe khác tại danh mục Xe Chevrolet.

Chevrolet Cruze 2017 được nâng cấp nhẹ ở 3 điểm chính là: đèn pha bi-projector tích hợp dải đèn LED daylight, nội thất da đen mới sang hơn và thêm camera lùi hỗ trợ dừng đỗ xe. Cruze hiện cũng đang là mẫu xe bán chạy nhất trong dòng sản phẩm Chevrolet tại thị trường Việt Nam.