cáo buộc từ công tố viên cho thấy một doanh nghiệp Đài Loan Trung Quốc mua thông báo về kỹ thuật màn hình cảm ứng của Galaxy F với giá thành 13.58 triệu đô la Cuộc đua để đưa cảm ứng gập đc đến thị trường đang trong công đoạn nước rút lúc rất nhiều các ông lơn tham dự đều có phát ngôn đã làm cho chủ kỹ thuật & sẽ lúc này thực hóa bằng cách sớm đưa vật dụng của mình ra trình làng.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ân khám phá nhiều hơn để biết địa chỉ thay màn hình Samsung Note 3 chất lượng, giá rẻ


Cả Huawei và Samsung đều tuyên bố sẽ tung ra điện thoại di động cảm ứng gập được.

Trong tình trạng đấy, những công tố viên Hàn Quốc mới đây đã truy vấn tố 9 cá nhân can hệ đến việc khiến rò rỉ những thông tin can dự tới khoa học màn hình cảm ứng hiển thị gập đc của Samsung. Reuters cho biết, những tài liệu này đã bị 9 người trên bán cho đứa ở China cùng mức giá 13.85 triệu đô la Mỹ - tương đồng 318.5 tỷ đồng.

>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn khám phá nhiều hơn để biết cách khóa màn hình Huawei dễ dàng nhất

thông tin này là hết sức nhạy cảm Vì Huawei - nhà cung ứng Trung Quóc - trường đây vào tháng 10 đã giới thiệu ra khẳng định sẽ tung điện thoại với cảm ứng gập được cũng như đc đồ vật kỹ thuật kết nối 5G. thêm vào đó, bên Samsung cũng đang có một buổi quảng cáo ngắn về đồ vật có thể gập của họ and cho biết cái thiết bị di động̣ màn hình gập được Đầu tiên của Samsung sẽ ra mắt vào MWC 2019 và chính thức lên kệ vào tháng 3/2019.

Theo Reuters, văn phòng công tố Suwon của Hàn Quốc đã thực hành thẩm vấn tổng giám đốc & 8 viên chức khác của đơn vị TNHH Toptec về việc bán các thông tin về tấm nền OLED của Samsung đầu năm nay. "Nhóm người bị buộc tội về việc bán những thông tin về thiết kế and phần cứng vật dụng của tấm nền thuộc tổ chức Samsung Display trực thuộc tập đoàn Samsung, những tài liệu này được cho đã bán cho bên Trung Quốc với giá thành 13.85 triệu USD" - đại diện văn phòng công tố cho biết.

Về phần mình, tổ chức Toptec - một chung cư cung ứng phần cứng để phân phối tấm nền thiết bị di động̣ - đã chối từ buộc tội từ những công tố cục. Toptec cho rằng " Chúng tôi chưa khi nào cung ứng các thông báo về bí ẩn kinh doanh và khoa học của Samsung Display cho người mua Đài Loan Trung Quốc. công ty chúng tôi sẽ kết hợp cùng những cơ quan luật pháp để đẩy nhanh việc mua ra sự thực 2017 tòa".>>>>>>Xem thếm: Bật mí những địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín tại thái nguyên uy tín, chuyên nghiệp


hẳn nhiên, Samsung - bị hại trong vụ này đã cho biết họ đã thắt chặt an ninh về tình huống bảo mật sau sự kiện đáng tiếng này. Reuters cũng cho biết, Samsung Display đã chi tới 133 triệu đô la Mỹ để lớn mạnh công nghệ màn hình mặt kính mà các công tốc viên xem là "công nghệ chính yếu quốc gia".

Trở về cuộc đua đưa điện thoại di động màn hình cảm ứng gập đc ra thị trường thì Samsung đã thực thụ cung cấp tấm nền riêng của họ (và có thể cho những thương hiệu khác nữa). trong khi đây, bên Huawei ko tự cung cấp màn hình này mà tìm chúng từ các chung cư BOE trong nước khác. & ko hiểu vụ kiện tụng này sẽ ra sao, nhưng rõ ràng mọi người có thể thấy rằng đó là 1 trong những lĩnh vực cực kỳ cam go trên thị phần dế yêu.