thị phần cuối năm luôn có nguồn hàng cao nhất trong năm và khách hàng chung cư cần nắm được những điểm chủ chốt dưới đó để đưa ra quyết định đúng đắn.
bên cạnh việc chuẩn bị tỷ mỉ về vốn đầu tư thì các bạn đầu tư căn hộ cần tỉnh táo để ko bị choáng ngợp 2017 các giảm giá hấp dẫn mà quên trị giá chính yếu của chung cư như tiến độ, chất lượng, vị trí, nhãn hiệu chủ đầu tư…
Vị trí thuận tiện
những bất luôn thể trong quá trình đi lại luôn là các điều cần coi xét Đầu tiên của người mua nhà. Do vậy, điều quan trọng lúc mua nhà thì phải chọn lọc vị trí sắp địa bàn khiến cho việc và học tập của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, khu vực đó cần sở hữu nhiều chức năng coi sóc sức khoẻ, công viên, TTTM để các nhu cầu sống vui chơi, sắm sắm… của mọi thành viên được đáp ứng hầu hết.
Rivera Park Hà Nội nằm ngay mặt con đường Vũ Trọng Phụng - tuyến đường đang gấp rút mở rộng, trọng điểm quận Thanh Xuân - nơi có cự ly tốt để vận động về mọi hướng từ nội đô cho tới ngoại thành. Trong bán kính từ một - 5km là hệ thống trường học tiếng tăm toàn bộ các đơn vị quản lý cho đến các bệnh viện to thường các trung tâm thương nghiệp sa sầm uất…

Vị trí công trình Rivera Park thủ đô

Uy tín của chủ đầu cơ
Đã có không ít các sự vụ chủ nghĩa tranh chấp giữa chủ đầu cơ và cư dân Vì chậm tiến độ, chất lượng dự án kém, vấn đề điều hành tòa nhà không như cam kết trong hiệp đồng. Trong bối cảnh thị phần nhà rất hay xảy ra một số bất cập, thì tuyển lựa những công trình sẵn sàng bàn giao và chủ đầu tư uy tín là điều mà người mua ko được bỏ qua khi quyết định xuống tiền để tránh khó khăn. Được tăng trưởng Vì Long Giang Land - 1 chủ đầu cơ có thương hiệu nhiều năm trên thị phần BĐS, Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng, Hà Nội, ghi điểm mạnh và thu hút sự lưu ý của người đi mua chung cư.
xem thêm https://muachungcu.org/chung-cu-1-ty...uong-cuoi-nam/
Sở hữu ưu thế vượt bậc là có thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực thi công vun đắp, các công trình Do đơn vị này làm cho chủ đầu cơ như Xuân Thủy Tower - 173 Xuân Thủy; Rivera Park Hồ Chí Minh và cách đây không lâu là Rivera Park Hà Nội luôn được cư dân sắp có và chấp thuận. Điều đặc thù sinh hoạt các công trình này là mọi chi tiết đều được cẩn thận kỹ càng từ thiết kế cho đến thi công. Bởi vậy, những dự án Do Long Giang Land phát triển đều nhận được phản hồi tốt về chất lượng. Rivera Park thủ đô cũng là một minh chứng sáng giá thành.
dịch vụ đương đại nhưng có không gian xanh
các bạn đầu tư luôn dành đầu tiên các công trình chung cư tích hợp hệ thống tiện nghi nội - ngoại khu vượt trội để đảm bảo cuộc sống chất lượng và thuận tiện nhưng vẫn có ko gian xanh cho cuộc sống giao hoà cộng trùng hợp. Rivera Park được sắp đặt tới 60% diện tích để xây dựng những dự án công cộng, công viên, khu vui chơi ngoài trời, bể bơi, các con phố dạo bộ, gym & yoga… đem lại 1 cuộc sống dễ dàng nhưng vẫn chứa chan sắc xanh và bầu không khí trong sạch. Tuy nhiên, chủ đầu cơ đã lấy văn hóa cùng đồng khiến cho tiêu chí để nâng cao đời sống tinh thần khi đầu cơ mạnh mẽ, vun đắp ko gian chung rộng lớn có diện tích hơn 6.000m2. Ngoài các giờ làm việc găng, cư dân trở về tổ ấm thái hoà bên người thân và tham gia ở trong cộng đồng mở, gặp gỡ sinh sống vườn chơi cờ, vườn thượng uyển trên gác mái, vườn nướng BBQ, cho trẻ giao lưu ở khu vui chơi trong nhà…
Nội thất chất lượng
Chất lượng cuộc sống luôn gắn liền với sự tiện ích và thả sức, người đầu tư cần coi xét cẩn thận hệ thống nội thất lắp đặt từ duyên do nhãn hàng, chất lượng, độ bền cho tới tính thẩm mỹ.
Rivera Park là công trình có 2 phương án bàn giao đây là bàn giao chưa hoàn thiện nội thất để gia chủ tự thiết bị nội thất theo ko gian sáng tạo và phương án hoàn thiện nội thất cao cấp từ những nhãn hiệu nội thất nức danh như đồ vật vệ sinh âm tường Bravat (Đức), điều hòa âm è nối ống gió VRV 4S Daikin (Nhật Bản), vật dụng điện Schneider (Pháp), các vật dụng điện tử của Samsung (Hàn Quốc) và Honeywell (Hoa Kỳ)…

Phối cảnh phòng khách công trình Rivera Park Hà Nội

Tiến độ hoàn chỉnh
chọn lựa những công trình đã xây dựng xong thì các bạn đầu tư sẽ được trực tiếp dò xét chất lượng nhà thực tế để đưa ra quyết định và sẽ im tâm hơn về tiến độ, chất lượng.
các dự án được bàn giao ngay như Rivera Park sẽ là chọn lọc tối ưu Do hiện nay không chỉ các căn hộ đã sẵn sàng đón chào chủ sở hữu tới ở, mà cảnh quan bên ngoài cũng đã được đồng bộ để đảm bảo không gian sống tiện nghi. Hiện tại chủ đầu tư tung chính sách tặng gói nội thất lên đến 240 triệu đồng với khách mua nhà hoàn chỉnh nội thất. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị 666 triệu đồng sẽ nhận chung cư ngay, 65% trị giá căn hộ các bạn đầu tư được Long Giang Land hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng.
Để mang lại trải nghiệm chân thực về cuộc sống ở Rivera Park thủ đô, chủ đầu cơ còn tổ chức chuỗi sự kiện “Tình khúc Rivera” vào mỗi cuối tuần ngay ở khuôn viên dự án. Ngày 2/12 tới, sự kiện hứa mang đến không gian lắng đọng, lãng mạn với các ca khúc đã đồng hành năm tháng, gợi nhớ về các kỷ niệm xưa cũ với màn biểu diễn hòa tấu Piano, Cello và những ca khúc kinh điển trong không gian bể bơi ngoài trời của dự án.
có khả năng mọi người để ý https://landber.com/chi-tiet-tin/ban...-quyet-gi.html