tuy nhiên vẫn không rõ liệu sản phẩm đầu ra có bất nào về tham số kỹ thuật cùng phiên bản ở Trung Quốc thường ko. Nokia X6 là cái thiết bị rất đc cộng đồng chờ đợi trong thời gian qua nói tính từ lúc nó quảng bá và phân thị trấn tại Trung Quốc trong 1 thời gian. thậm chí một lãnh đạo công ty cũng đã đăng đàn gợi ý về khả năng còn đó của Nokia X6 trên thị phần ngoại quốc.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách bật download phần mềm bàn phím ảo cho iphone đơn giản nên trải nghiệm


Nokia X6 lúc này mới chỉ được cung ứng độc quyền ở Trung Quốc.

không chỉ mất vậy, phiên bản toàn cầu của Nokia X6 cũng vừa phát hiện nay đạt chứng thực ở Đài Loan ngày càng cho thấy năng lực tồn tại của mẫu máy này là hoàn toàn có khả năng. và trong động thái mới nhất, Nokia đã vô tình đăng vận tải Hình ảnh của thành phẩm trên website bắt đầu của mình. Dù sản phẩm đầu ra xuất hiện trong khoảng thời kì rất ngắn (đã bị xóa đi) nhưng nó đã ko tránh khỏi cặp mắt tò mò của cộng đồng.

>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm tạo ảnh bìa facebook hoa hồng độc đáo nên biết

Ảnh của thành phẩm cho thấy nó sẽ có ngoài mặt y chang với phiên bản được cho ra mắt tại thị trường Đài Loan Trung Quốc vào tháng 2017, bên cạnh đó chưa rõ liệu thông số kỹ thuật phần cứng có khác biệt hay không.

Trong điều kiện HMD Global chọn cung cấp một sản phẩm đầu ra y hệt mẫu máy gốc thì loại máy quốc tế của Nokia X sẽ có cảm ứng 5,8 inch, Chip Snapdragon 636, tùy chọn Bộ nhớ đệm 4 GB/ROM 32 GB, RAM 4 GB/ ROM 64 GB, hoặc RAM 6 GB/ROM 64 GB (đều tương trợ mở mang qua khe cắm microSD lên tới 256 GB).


Nokia X6 sở hữu camera kép sinh hoạt mặt sau nên rất lôi cuốn người sử dụng.

sinh hoạt mặt sau, Nokia X6 sẽ vật dụng cửa hàng camera kép (16 MP + 5 MP), trong khi sinh sống mặt 2017 là camera đơn 16 MP cho ý định chụp Hình ảnh selfie.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí cách tạo download phần mềm bàn phím ảo cho iphone không phải ai cũng biết

HMD Global hiện vẫn chưa công nhận kế hoạch cho ra đời phiên bản quốc tế của Nokia X6, nhưng với chuyện thành phẩm đạt chứng thực mới đây từ Đài Loan thể hiện Vào năm quảng cáo sẽ ko còn xa.