Nhu cầu về chung cư giá bán rẻ tại các thành phố vẫn rất lớn. Nắm bắt tâm lý này, một vài chủ đầu tư BĐS đã tham gia đầu cơ. Bên cạnh đó thực tiễn chẳng hề công trình tầm giá thấp nào cũng được “săn đón”. Thiên hướng của các bạn đầu tư hiện giờ hay sắm tới những dự án chất lượng, hồ hết dịch vụ nội khu. Theo phân tách của các chuyên gia BĐS, từ năm ngoái, nhà giá thấp và chung cư sinh sống thị trấn hội sẽ là phân khúc “vàng” của thị phần nhà đất nước ta. Điều này ko có gì khó hiểu, nhất là sau Vào năm cuối năm 2016, khi loại hình nhà sinh hoạt cao cấp khởi đầu đi vào công đoạn dung hòa, tất cả tiếng tăm lớn địa ốc cũng đã đánh tiếng về việc sẽ đầu cơ hàng nghìn nhà vừa túi tiền trong khoảng thời gian dài ko xa.

Bởi thực tế, dù bức tranh nhà đất có rơi vào tình trạng nào thì “cơn khát” nhà ở vừa túi tiền vẫn luôn nóng. Hiện, việc vững mạnh căn hộ sinh sống phường hội đã trở thành 1 trong các nhiệm vụ quan yếu trong kế hoạch phát triển kinh tế, phường hội. Bởi thế, căn hộ nước sẽ luôn tạo điều kiện để phân khúc này vững mạnh bằng hàng loạt chính sách, cơ chế khuyến mãi giúp người đầu tư có thể tiện lợi hiện thực hóa giấc mơ “an cư”. Đón lõng thiên hướng này, không ít chủ đầu cơ to vốn chỉ quen gắn liền với các dự án cao cấp thì nay cũng đã mạnh bạo tham gia vào phân khúc này. Điều này hứa “nhà sinh hoạt vừa túi tiền” trong tương lai ko xa sẽ phát triển thành sản phẩm chính dẫn dắt thị phần. Vài năm trở lại đó, xu hướng mua nhà của người Việt đã đổi thay. Thay Vì chọn các dự án sắp trung thật tâm phường thì họ để ý nhiều hơn đến công trình có số đông hệ thống tiện nghi nội khu.
Xem thêm https://tapchimuabannhadat.com/xu-hu...ung-cu-gia-re/

Theo thống kê mới của Savills nước ta về chỉ số tầm giá nhà đất ở tp.HCM và thủ đô, đơn vị này đã chỉ ra rằng, trong năm trước, hơn 35.000 căn hộ đã được chào bán. Trong hoàn cảnh hàng loạt sản phẩm mới xuất hiện, các công trình căn hộ tầm giá rẻ ví như được trang bị phần nhiều tiện ích nội khu thì mới lôi kéo một vài sự quan tâm của khách mua. Các năm vừa mới đây, không ít công trình căn hộ giá thấp đang khiến cho các bạn đầu tư mất lòng tin Vì các khan hiếm trong công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC), chất lượng dự án, cơ sở tiện ích kém… Điều này làm cuộc đua loại hình chung cư giá thành rẻ ngày càng trở thành khó khăn hơn. Đó cũng là nguồn gốc khiến cuộc khó khăn giữa các công trình phát triển thành ác liệt hơn.
Có thể bạn quan tâm Căn hộ cho thuê ở Ngô Tất Tố