3, Công nghệ được áp dụng sản xuất máy lọc nước Philips 9 lõi
Với 9 lõi lọc, sử dụng công nghệ màng lọc RO được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kì, với các khe hở vô cùng nhỏ, các chất độc hại đi qua màng đều bị loại bỏ qua đường nước thải. Vì vậy nước đi qua màng hoàn toàn lag nước tinh khiết.

Xem thêm:

Chức năng các lõi lọc
+ Lõi số 1 đến số 4: lọc sạch loại bỏ tạp chất gây hại lên cơ thể.

+ Lõi số 5 đến số 9: cung cấp các khoáng chất cần thiết, trung hòa lượng axit, tăng cường miễn dịch cho cơ thể phòng chống các bệnh như gout, béo phì, tim mạch và các bệnh do nguồn nước gây nên.

Sử dụng thêm các lõi lọc cát và than hoạt tính lọc sạch và hấp thụ những chất hóa học hòa tan trong nước.

Máy lọc nước Philips 9 lõi có sử dụng pin dự phòng cho trường hợp mất điện thì gai đình vẫn có nước sạch để sử dụng.

Máy lọc nước Philips sử dụng cảnh báo PureProtect được trang bị thêm hệ thống đén LED thông báo mực nước và thời gian cần thay lõi lọc nước.

Sử dụng hệ thống khóa PureProtect để đảm bảo máy lọc nước đang được sử dụng đúng cách và bảo dưỡng thay thể các lõi lọc đúng định kì cho nguồn nước lọc sạch và uy tín nhất.

Máy lọc nước Philips 9 lõi sử dụng nguồn điện thấp chỉ khoảng 25 oát nên tiết kiệm điện cho gia đình.

Máy lọc nước Philips 9 lõi tự hào là máy lọc nước của gia đình. VÌ vậy hãy nhanh tay sở hữu ngay cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước để co một nguồn nước tinh khiết, an toàn và đảm bảo sức khỏe.Maylocnuoctot.vn tự tin là showroom uy tín, là nhà phân phối chính hãng của các dòng máy lọc nước. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về sản phẩm máy lọc nước philips 9 lõi thì hãy liên hệ với máy lọc nước tốt để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm qua số hotline: 0934698585 nhé.

Rất mong được phục vụ quý khách.