Đáp ứng được theo nhu cầu của ngành xây dựng công ty chế tác Chí Hướng đã chế tạo thành công chiếc máy nắn sắt xây dựng đem lại cho các nhà thầu một chiếc máy bẻ đai rất chấp nhận.


Khi có nhu cầu mua máy bẻ đai sắt (tai dê), các khách hàng muốn được báo giá máy bẻ tai dê này như thế nào cũng là điều mà các đơn vị cung cấp thiết bị cần quan hoài để đưa đến khách hàng những thông tin bổ ích giúp khách hàng hài long nhất có thể khi chọn mua thiết bị.

Giới thiệu máy bẻ đai sắt:
Máy bẻ đai sắt là dòng máy được sinh sản theo công nghệ tiền tiến, với sự tích hợp của nhiều thao tác tạo ra những vòng đai sắt với các hình trạng khác nhau, sản phẩm này được dùng trong kết cất bê tông sắt, thép.

Máy hoạt động trên nguyên tắc tự động hóa hoàn toàn, người sử dụng chỉ cần chỉnh sửa các thông số kĩ thuật là máy sẽ tự động cắt, nắn, uốn theo những gì đã được cài đặt sẵn. Việc sử dụng máy như vậy sẽ giúp giảm tối đa nguồn nhân lực cũng như các công đoạn tiến hành.

Sản phẩm https://cokhitudongchiho.com/danh-mu...ong-phi-6-8-10
là dòng máy có công nghệ vượt trội mang tính tự động hóa, tích hợp nhiều thao tác, tạo ra các đai thép với kích cỡ, dạng hình khác nhau, dùng trong kết cấu bê tông cốt thép. Máy có tốc độ uốn: 5 -7 m/phút, góc uốn đai vuông, chữ nhật , chữ U, chữ L, tam giác, duỗi thẳng cắt đoạn tốc độ 30m/phút.


Tính năng của máy

Hệ thống Encorder lên tới 600 xung hệ thống này có nhiệm vụ đọc các thông số kích thước và số lượng sản phẩm cần sản xuất.
Hệ thống Encoder mục đích để đo, đếm kích thước số lượng của đai sắt
Độ chính xác tuyệt đối nhờ bộ vi xử lý thông số PLC
Ba con lô được bố trí 3 góc để giữ cho sắt không bị lắc phụ trợ chính cho Encoder
Ba con lô được khoét 2 rãnh dùng cho sắt 6 và 8
Khi sử dụng không cho nước hoặc nhớt bám vào Encoder
Bộ lô cơ khí được làm bằng thép không mòn yên tâm khi sử dụng tốc độ cao
Hệ thống lô nắn sắt được làm hoàn toàn bằng thép Nhật chống bào mòn chịu được áp lực khi làm việc ở mức độ cao.
Bền với thời gian, duỗi thẳng tuyệt đối
Điều chỉnh thay đổi sản phẩm dễ dàng
Các con lô hoạt động hoàn toàn bị động nên độ bền rất cao
Thay thế dễ dàng nhanh gọn.

Cơ sở chúng tôi xoành xoạch chú trọng cả chất lượng lẫn giá cả của những sản phẩm đem bán cho khách hàng, giúp khách hàng chọn mua được máy bẻ đai sắt dòng đời mới đúng nhu cầu, giá cả cạnh tranh nhất. Bạn sẽ thẳng thớm nhận được sự tham vấn, tương trợ bất cứ khi nào máy gặp sự cố và luôn cảm thấy hài lòng về số tiền đã bỏ ra mua sản phẩm tại Rồng Việt. hiện giờ, máy bẻ đai sắt tự động Rồng Việt được rất nhiều nhà thầu lựa chọn, sử dụng trong nhiều công trình xây dựng.

Máy làm đai sắt tự động dùng cơ khí hoàn toàn bằng thép chịu mài mòn cao do đó khi đang làm việc với tốc độ cao sắt được nắn vẫn thẳng và đều, độ mài mòn thấp, tạo cho máy vẫn hoạt động êm nâng cao tuổi thọ của motor.
Tham khảo về giá máy uốn sắt