nhà mini cho thuê đang là 1 thiên hướng bất động sản cực kỳ nóng ở thành phố.HCM. Trong đây, Bình Thạnh như là một “thủ phủ” của chung cư mini, một vài tuyến đường dần biến thị thành căn hộ mini… tại sao chung cư mini quận Bình Thạnh lại bùng nổ rầm rộ đến thé? Hãy cùng nhận định về thị trường chung cư mini giá thành rẻ tại đây.
Nhu cầu thuê nhà mini tại Bình Thạnh
Nhu cầu thuê nhà với đối tượng người đầu tư có thu nhập trung bình hoặc rẻ ở Bình Thạnh trước tới bây giờ là rất to.
Theo nguồn tin từ các tổ chức địa ốc TPHCM thì lượng khách hàng tham quan và chuyển nhượng thuê chung cư mini sinh sống Bình Thạnh luôn đạt top cao nhất. Mặt khác lúc nước ta càng ngày càng hội nhập ngoại quốc thì kéo theo lượng người ngoại quốc tới nước ta sinh hoạt và khiến việc ngày càng cao.

Theo đây tại Bình Thạnh, người Nhật Bản và Hàn Quốc rất đông, nhu cầu sinh hoạt nâng cao cao cùng với thực trạng bất động sản cho người quốc tế tìm ở nước ta còn một số rào cản… lúc này, chọn lọc thuê 1 chung cư mini gần trọng điểm hơi thích hợp. Trong khi người Châu Á thì khách du hý và người ngoại quốc gốc Âu cũng chọn lựa, Vì vị trí của các chung cư mini cho thuê ngay sát khu trung tâm, rộng rãi, giá bán cả sinh sống chỉ bằng 1/3 so với khu trọng tâm.
chung cư mini giá thấp có không ít lợi thế
nhà mini có được phát triển từ những căn nhà riêng mặt tiền nở rộ và hết sức hút khách Bởi giá cả mềm hơn căn dịch vụ và tiếp cận đa dạng nhu cầu.
Đặc điểm của chung cư mini cho thuê là quy mô nhỏ, khép kín, bề ngoài hợp lý, sạch đẹp, nội thất gần như, có tầng hầm để xe máy, có cầu thang máy, thang bộ, lại gần với trung tâm, thuận lợi chuyển di, đặc trưng loại hình nhà đất cho thuê này có tầm giá cả phù hợp với đa số người dân, thời gian thuê linh hoạt (có thể theo tháng, quý) với giá tiền cạnh tranh.
ngoài mặt điển hình mỗi căn hộ diện tích từ 25 – 65m2, 1-2 phòng ngủ. Mỗi tòa căn hộ vun đắp cao từ 5-6 tầng, mỗi tầng 4-6 nhà. Do ưu thế quy mô nhỏ Bởi vậy mà chi phí quản lí và vận hành tòa chung cư cũng chỉ trong khoảng 200-300.000 vnđ/tháng hoàn toàn có khả năng chất nhận được, bao gồm phí bảo vệ, gửi xe, bảo trì thang máy, dọn dẹp vệ sinh chung…
Xem thêm https://muachungcu.org/gia-nha-dat-c...ap-nguoi-viet/
nhà mini Bình Thạnh có sức hấp dẫn về vị trí
căn hộ mini quận Bình Thạnh nếu so với khách sạn, chuyên cho thuê ngắn ngày, chung cư nhà cao cấp mất quá không ít thời gian di chuyển vào trọng điểm thì căn hộ mini có một vài điểm mạnh nhất quyết.Vị trí đắc địa nằm trong lõi trọng tâm ko thua sút những bất động sản hạng sang mà giá thuê mềm hơn hẳn, giúp những người mua rút ngắn thời gian di chuyển đến nơi làm, di chuyển tới nơi tiêu khiển, tậu sắm… tiện lợi.
áp lực kẹt xe, cơ sở vật chất quá tải, ngập nước càng khiến cho cái sản phẩm căn hộ mini giá thành thấp này tăng sức hút nhờ vị trí thuận lợi.
chung cư mini cho thuê là hình thức đầu cơ tiềm năng
Chính nhờ những điểm tốt trên, chung cư mini quận Bình Thạnh đã và đang là sự tuyển lựa của một vài khách mua Thời điểm nửa đầu năm 2017. Chủ đầu tư vào ngành nghề chung cư mini thường có vốn nhàn rỗi, bỏ ra một lần rồi thu vào mỗi tháng. Cách đầu tư này tương đối an toàn, tháng nào cũng có tiền. Nếu lượng khách mua ổn định thì khoảng 10 năm là thu hồi được vốn.
khuynh hướng cho thuê nhà mini quận Bình Thạnh không hề là quá mới, tuy nhiên các chung cư đầu cơ đã có phần trau chuốt cho sản phẩm của mình. Trước đó chỉ có nhà đầu cơ tư nhân tự phát triển quy mô nhỏ hoặc thuê lại nhà riêng cải tạo thành căn hộ mini cho thuê. Thế nhưng hiện, những nhà đầu tư tổ chức đã nhận thấy điểm mạnh của hình thức buôn bán này, không ít chung cư diện tích nhỏ nhiều chức năng tại Bình Thạnh mọc lên ngày càng không ít.
xã 19 quận Bình Thạnh Bởi lợi thế gần trọng tâm, có các con phố Nguyễn Hữu Cảnh sầm uất chạy qua nên tương đối sầm uất với đông đảo căn hộ mini cho thuê mọc. Các con đường Trường Sa, Phạm Viết Chánh, Nguyễn Ngọc Phương, Mê Linh… đã phát triển thành “thủ phủ” của căn hộ mini, khiến tấp nập một góc phường xã.

Bình Thạnh như một thủ phủ của căn hộ mini cho thuê
mua chung cư mini quận Bình Thạnh đang là xu thế nhà đất được ưa chuộng. Nhu cầu thị phần rất lớn, khả năng hoàn vốn sớm, chẳng có gì lạ khi Bình Thạnh mọc lên không ít chung cư cho thuê như thế.
Có thể bạn quan tâm thuê chung cư giá rẻ quận bình thạnh