Bạn quan tâm chi tiết giá bán vui lòng xem ngay tại: website http://canhokingdom.vn/du-an-vincity-quan-9/

Được biết tới là công trình dự án nằm trong phân khúc căn hộ cao cấp đại chúng, dự án Vincity Q9 toát lên vẻ đẹp từ những kiểu dáng thiết kế căn hộ hiện đại. Dự án căn hộ VinCity bảo đảm sẽ mang lại một không gian sống hoàn hảo dành cho quý khách hàng đang tìm kiếm nơi ở lâu dài. Không những nằm tại vị trí đắc địa, dự án Vincity Q9 hiện diện muôn nghìn tiện ích vô cùng sang trọng mang tính thương hiệu Vinhomes.Chỉ với 60 phút để đến Sân bay quốc tế Long thành – Dầu Giây, sân bay to nhất Việt Nam trong mai sau sẽ chính thức được khởi công xây dựng vào năm 2019, hoàn thiện vào năm 2022 và đầu năm 2023 đưa vào xây dựng công đoạn 1 . Với công suất hoạt động lớn, mong muốn sẽ đáp ứng được đa số nhu cầu đi lại của cư dân lúc sinh sống tại Vincity Grand Park Quận 9Vincity Grand Park Quận 9 giúp người dùng tiết kiệm thời gian di chuyển, dự án Vincity Quận 9 tọa lạc ngay tại phường Long Bình, Quận 9, ngay ngã ba Gò Công, giao giữa đường Nguyễn Xiển và Nguyễn Văn Tăng. Được bao quanh bởi sông Đồng Nai và sông Tắc, một mặt giáp với khu dân cư hiện hữu, và một mặt đường Nguyễn Xiển. Có thể nói đây là 1 vị trí vô cùng hợp phong thủy đối với 1 dự án bất động sản.

Mất 5 phút để di chuyển tới khu trọng điểm Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là quy tụ của hơn 120 tập đoàn kỹ thuật đa quốc gia số một thế giới cũng như những Viện nghiên cứu, Tập đoàn công nghệ lớn trong nước giúp quý khách tiết kiệm được vô khối thời gian lúc đi tới chỗ làm.

Quý khách hàng chỉ mất tầm khoảng 10 phút để di chuyển đến bến xe Miền Đông mới cách khu căn hộ Vincity quận 9 7,8km. Bến xe sẽ chính thức đi vào hoạt động trước ngày 30/1/2018, với 12,3ha nằm trên địa bàn Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời kết nối tới tuyến metro số 1 Bến Thành Suối Tiên, đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng trong việc di chuyển. Ngoài ra, bến xe mới sẽ bao gồm nhiều khu tiện ích dịch vụ giải trí: Trung tâm thương mại, khu phức hợp mua sắm, vui chơi giải trí, siêu thị khách sạn.Cùng hòa chung với tình hình tăng trưởng cơ sở hạ tầng giao thông ở khu vực khu trọng điểm phía Đông, Thành phố Hồ Chí Minh, dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 gần như hưởnh hết những khối tiện ích dịch vụ về di chuyển. khi làm việc tại khu đô thị VinCity, việc kết nối hạ tầng của cư dân sẽ trở nên rất thuận lợi khi ngày một đa dạng tuyến đường quan trọng được xây dựng và phát triển. Một vài tuyến đường chính:
  • Trục đường Vành Đai 3 chạy ngang mặt tiền dự án, kết nối thuận tiện đến trọng điểm tuyến cao tốc Long Thành Dầu Giây.
  • Tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên với ga cuối.

Cùng với sự sáng suốt trong việc lựa chọn vị trí tọa lạc của dự án Vincity Quận 9, siêu dự án VinCity xứng đáng là sự lựa chọn số một của người dùng khi tìm hiểu Thị trường khu Đông.

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa này đã đưa đến nhiều tiện lợi cho cư dân lúc sinh sống tại khu căn hộ Vincity quận 9, không chỉ tiết kiệm được thời gian đi lại mà còn sở hữu nhiều tiềm lực về giá trong tương lai..

Với vị trí đắc địa đã đem lại tiềm lực sinh lời vô cùng lớn đối với các căn hộ tại dự án Vincity Quận 9. Hãy liên hệ cho chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích liên qan đến Căn hộ Vincity Quận 9.

Hiện nay thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Quận 9 đang vô cùng lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc giữ chỗ để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Nội dung theo nguồn từ trang web : canhokingdom.vn/