Lan can kính cường lực có nhiều loại với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau, hiện được sử dụng phổ biến để trang trí cho không gian nội thất và cả ngoại thất. Nó có thể dùng để lắp đặt trong các hộ gia đình hay các công trình công cộng và dù xuất hiện ở bất cứ đâu nó đều góp phần tạo nên không gian sang chảnh cực kì hiện đại. Vậy phụ kiện lan can kính cường lực gồm những gì và vai trò của nó ra sao?
Cấu tạo của phụ kiện lan can kính
Lan can kính có nhiều loại và đó có thể là lan can kính cầu thang hay lan can hành lang (được lắp đặt phía trong nhà). Đó cũng có thể là lan can ban công, lan can bao quanh toàn bộ khu vực ngoài nhà để bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà và cũng là để tạo không gian sáng cùng điểm nhấn ấn tượng.

Phụ kiện lan can kính bao gồm 2 bộ phận chính là:
- Trụ: được làm từ Inox hoặc hợp kim, pat đỡ (pat đơn và pat đôi).
- Tay vịn: có thể làm từ gỗ, Inox hoặc nhựa PVC với nhiều kiểu dáng khác nhau sao cho việc lắp đặt dễ dàng hơn và tạo ứng dụng phù hợp cho nhiều kiến trúc ngôi nhà.
Ngoài vật liệu chính là kính cường lực thì 2 phụ kiện trên là thành phần không thể thiếu góp phần tạo nên các mẫu lan can bền đẹp và có giá trị sử dụng lâu dài.
Với các loại kính thì đều có phụ kiện riêng và giá của các phụ kiện cũng khác nhau. Licoglass tự hào là đơn vị phân phối, cung cấp phụ kiện kính cường lực chính hãng với giá cả hợp lý. Tùy vào sự lựa chọn của khách hàng bên đội ngũ thi công sẽ báo giá cụ thể theo bộ lan can kính.
Nguồn: kinhcuongluc.com/tin-tuc/articleid/7437/bao-gia-phu-kien-lan-can-kinh