Qúy khách quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem chi tiết tại: website http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Sự xuất hiện của khu căn hộ Vincity quận 9 hứa hẹn sẽ tạo ra một làn gió mới vào phân khúc nhà ở giá trẻ sở hữu nhiều loại hình nhà ở như: Căn hộ, Nhà phố và Biệt thự có thiết kế cuốn hút – cao cấp – sang trọng – không gian sống xanh – đầy đủ các khu tiện ích đẳng cấp. Vì thế, dự án sẽ chóng vánh lôi kéo được các người dùng sở hữu thu nhập thấp mong muốn được sinh sống ở môi trường sống đẳng cấp như Shophouse Vincity Quận 9. Đây sẽ là cơ hội rất tốt để các nhà bất động sản có thể đầu tư sinh lời với các hình thức: mua căn hộ để bán lại, mua căn hộ để cho thuê,..

Cho tới bây giờ khu vực Quận 9 đang lớn mạnh rất mạnh về quy hoạch và cơ sở hạ tầng cũng như thị trường bất động sản nhà ở. Tính đến khoảng từ cuối năm 2018 – 2020 hầu hết cơ sở hạ tầng tại khu vực này sẽ tăng trưởng đồng bộ và đi vào hoạt động bao gồm các tuyến đường Sắt – Không – Thủy – Bộ, kỳ vọng sẽ làm đổi thay khuân mặt của thành phố.Với vị trí nằm tại Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9, đây là 1 trong những khu đất mang nhiều tiềm năng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, được thiết kế với ý tưởng là sự kết hợp giữa khu đô thị sinh thái cao cấp có thiết kế cảnh quan thiên nhiên. Toàn bộ dự án rộng hơn 300 ha, sẽ được xây dựng gồm: 40.000 Căn hộ Vincity Quận 9 và hàng ngàn căn Nhà phố Vincity Quận 9, Biệt thự Vincity Quận 9 và Shophouse Vincity Quận 9. Các mảng xanh trong khu đô thị VinCity sẽ được thiết kế theo phong cách mở, nằm đan xen và hòa quyện với những khu tiện ích dịch vụ cao cấp hàng đầu, giúp cho người mua tận hưởng các khối tiện ích này trong điều kiện tốt nhất có thể.

Không những đem đến sự tiện lợi cho khách hàng khi sinh sống tại dự án căn hộ Vincity Quận 9, các quy hoạch của dự án còn ẩn chứa nhiều tiềm năng cực kì lớn. dự án căn hộ Vincity Q9 và Vinhomes Quận 9 sẽ là 1 dự án bất động sản trọng điểm ở khu phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 trước đây còn được gọi với tên đầy đủ là dự án khu đô thị sinh thái thành phố xanh, dự kiến hạng mục cao tầng sẽ có tên là Vincity Grand Park, hạng mục thấp tầng sẽ được gọi là Vinhomes River Park. Với định hướng ngay từ ban sơ cực kì rõ ràng, đa số quy hoạch của TĐ Vingroup đều hướng tới môi trường sống xanh, chất lượng cho cư dân.Sau nhiều dự án BĐS thành công trước đó, tập đoàn bất động sản Vingroup quyết định xây dựng dự án căn hộ Vincity Quận 9 tại ven sông Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài mang vị trí tọa lạc đẹp, rộng rãi thì dự án còn được quy hoạch với thiết kế năng động, hiện đại, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc trưng là các người yêu thích 1 phong cách sống sáng tạo, quy mô thiết kế đồng bộ.

Thiết kế quy hoạch khu đô thị của dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 với vị trí nhiều tiềm năng và với chủ đầu tư là tập đoàn bất động sản Vingroup. Tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn Vingroup đã khai triển thành công cực kì nhiều dự án cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh như: Dự án Vinhomes Central Park với tòa tháp Landmark 81 nằm trong top 10 thế giới về chiều cao; dự án Vinhomes Ba Son Quận 1.

Hiện nay thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Quận 9 đang vô cùng hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc đặt chỗ thiện chí để đảm bảo nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.


Bài viết có tham khảo từ trang web: canhovang vn/