Condotel Vinpearl Phú Quốc - dự án nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc đang mong chờ trên thị trường nghỉ dưỡng hiện nay. Và đặc biệt hiện nay nhiều nhà đầu tư đã đặt cọc thiện chí giữ chỗ và thực sự tạo nên cơn sốt đầu tư mới hiện nay. Vậy hiện nay thông tin này có thêm những thông tin gì? Bài viết dưới đây sẽ đem tới thông tin chi tiết hơn về mô hình đầu tư này.
Condotel tại Phú Quốc hiện nay đang có được mô hình tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao qua đó đáp ứng được những nhu cầu nghỉ dưỡng khác nhau cũng như tài chính của nhà đầu tư cũng như du khách. Hơn hết thì điều đó mang đến cho nhà đầu tư thêm sự lựa chọn phù hợp với năng lực tài chính của mình đồng thời đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng cho nhiều đối tượng du khách.
Tổng quy mô dự án là 87ha, condotel là dòng sản phẩm chủ đạo với số lượng dự kiến khoảng 10.000 căn chia làm 3 khu với 3 phong cách thiết kế hoàn toàn khác nhau. Thông tin về tổng thể quy hoạch chi tiết cũng như mặt bằng, thiết kế từng phân khu vẫn chưa được công bố. Nhưng có thể thấy Vingroup sẽ mang đến cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc một làn gió mới.
Xem thêm: biet thu bien
Ở dự án này lần này, chủ đầu tư vẫn chưa công bố giá bán hay chính sách vì thế khách hàng có thể dựa vào những dự án trước đó để định hướng tài chính của mình chờ ngày Condotel Vinpearl Phú Quốc ra mắt. Với phân khúc 3 – 4 sao chắc chắn giá bán condotel tại Phú Quốc sẽ thấp hơn, đây là cơ hội dành cho những nhà đầu tư thấp cấp nhưng luôn muốn sở hữu BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl.
Dự án nằm liền kề với ****** Phú Quốc, tọa lạc bên bãi biển Gành Dầu một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Không chỉ vậy Condotel Vinpearl Phú Quốc còn được thừa hưởng toàn bộ tiện ích cao cấp trong hệ thống Vinpearl đó là: Vinpearl Land, Vinpearl Golf, Vinpearl Safari,… cùng hàng loạt dịch vụ, nghỉ dưỡng đẳng cấp khác.
Những căn hộ khách sạn 3 sao hay 5 sao đều được hưởng dịch vụ chất lượng nhất đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất. So với các dự án cùng phân khúc ít tiện ích hoặc không có tiện ích thì dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc vượt trội hơn hẳn. Mọi dự án đều sẽ tăng giá và có tiềm năng thu về dòng lời rất cao nếu nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ, dịch vụ chất lượng.
BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc đang lấy lại vị thế sau một thời gian bị đất nền làm lu mờ. Trong khi các nhà đầu tư đất nền phải chật vật tìm người mua thì các nhà đầu tư của Vinpearl vẫn đang ung dung hưởng lợi nhận lợi nhuận đều từng kỳ. Condotel Vinpearl Phú Quốc sẽ là sản phẩm dành cho những nhà đầu tư đã quá mệt mỏi, căng thẳng trong việc tranh giành, đầu cơ đất nền.
Tìm hiểu thêm: vinpearl cửa sót