Được làm mẹ là niềm hạnh phúc và thèm khát của nữ giới. Trải qua một quá trình mang thai 9 tháng 10 ngày rồi đến giây khắc vượt cạn như một hành trình phiêu lưu đầy kiên cường. Sau quá trình đó, cơ thể đàn bà mất mát khá nhiều về sức khỏe lẫn ý thức. Với họ việc chăm sóc sau sinh là điều hết sức cấp thiết và quan trọng. Dịch vụ săn sóc bà bầu sau sinh ra đời cũng từ những nhu cầu ngày càng lớn của phụ nữ ở độ tuổi sinh nở.

Dịch vụ chăm sóc bà bầu sau sinh tại tphcm khá nhiều và để tuyển lựa được một dịch vụ ăn nhập thì không dễ dàng.


Thấu hiểu những trằn trọc này, JINDO MOM&BABY CARE đã đưa ra những dòng dịch vụ chăm sóc bà bầu sau sinh. Xuất phát từ nhiệt huyết với nghề và hiểu rõ những khó khăn, vất vả của những nữ giới sau sinh. JINDO luôn xây dựng một hàng ngũ nhân viên là những điều dưỡng, nữ hộ sinh được đào tạo bài bản để mang lại cho khách hàng những dòng dịch vụ hiệu quả, an toàn và thích hợp nhất.

Với nhiều dòng dịch vụ, bà bầu sau sinh sẽ có nhiều chọn lựa ăn nhập với nhu cầu và kinh tế.

1. Da sáng dáng thon:

Gói Da Sáng Dáng Thon Sau Sinh hợp cho các mẹ sau khi sinh bé 1-2 tháng và muốn lấy lại vóc dáng thon gọn, làn da trắng sáng như thời con gái. Đâu là sự phối hợp hoàn hảo giữa phương pháp “Hỏa nhiệt liệu” và “Trắng sáng cùng Thảo mộc Jindo”, các liệu pháp massage phối hợp với dưỡng chất thiên. Jindo đoan các mẹ sẽ giảm ít nhất 5-15cm vòng eo sau khi hoàn thành hết liệu trình.

Được thiết kế với liệu trình 15-20 buổi, tổng cộng 18 liệu pháp, trong đó trổi là
 • Đắp mặt nạ thảo mộc nóng, massage ấn huyệt vùng bụng
 • Làm ốm với sóng Liposonix và Hỏa nhiệt liệu pháp
 • Xông hơi thải độc toàn thân với thảo mộc Jindo
 • Massage toàn thân
 • Ủ trắng sáng da mặt, da toàn thân

2. bình phục sức khỏe sau sinh:Gói bình phục Sức Khỏe Sau Sinh phù hợp cho các mẹ vừa sinh em bé được 3-5 ngày và muốn hồi phục lại người khỏe của mình sau suốt thời gian mang thai cũng như lúc lâm bồn đầy khó khăn nặng nhọc.

Bằng những liệu pháp massage bằng dầu Organic, phối hợp cùng công thức thảo mộc độc quyền của Jindo, gói dịch vụ này sẽ giúp thân các mẹ Phục hồi nhanh chóng, đẩy gió ra khỏi thân thể, đào thải sản dịch nhanh hơn, co hồi tử cung tốt hơn; giảm đau nhức, mệt mỏi và chứng trầm cảm sau sinh; song song khôi phục lại làn da mịn màng như trước.

Được thiết kế với liệu trình 10 buổi, thực hành 18 liệu pháp, trong đó trội là
 • Massage ngực tăng tiết sữa với dầu nóng Xi Thố
 • Massage toàn thân với dầu Organic
 • Chăm ssoc da mặt
 • Tẩy thâm, làm trắng

3. Thon gọn săn chắc sau sinh:
Gói Thon Gọn Săn Chắc Sau Sinh hợp cho các mẹ sau khi sinh bé 1-2 tháng và muốn loại bỏ mỡ thừa đáng ghét, lấy lại vóc dáng thon gọn khi xưa.

Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chị em phiền muộn vì những ngấn mỡ tích tụ trong suốt thời gian mang thai. Với những liệu pháp phối hợp phương thức truyền thống và đương đại, cùng với nguyên liệu là các loại thảo mộc hoàn toàn tư nhiên, Jindo cam đoan các mẹ sẽ giảm chí ít 5-15cm vòng eo sau khi hoàn thành hết liệu trình.

Được thiết kế với liệu trình 15- 20 buổi, thực hiện 7 liệu pháp, trong đó trội là:
 • Massage nhấn huyệt tan mỡ bụng
 • Hỏa nhiệt liệu pháp
 • Sóng siêu âm tan mỡ
 • coi ngó da vùng bụng


4. Trắng sáng sau sinh:Gói Trắng Sáng Sau Sinh thích hợp cho các mẹ sau khi sinh bé 1-2 tháng với làn da bị thâm sạm, nứt rạn và muốn lấy lại nước da trắng sáng, mịn màng, săn chắc như thời son sắc.

Những liệu pháp làm trắng bằng bột thảo mộc, các liệu pháp massage, dược chất hoàn toàn thiên nhiên, không hóa chất, đặc biệt an toàn cho mẹ sau sinh. Bên cạnh đó, các mẹ còn được thư giãn ý thức, giảm stress và đào thải độc tố trong thân thể sau khi trải nghiệm hết gói dịch vụ.

Được thiết kế với liệu trình 6 buổi, tổng cộng 11 liệu pháp với, trong đó trổi là
 • Xông hơi với bột thảo mộc.
 • Tẩy tế bào chết
 • Trị liệu vùng thâm, rạn
 • Massage thư giãn
 • Ủ trắng sáng da mặt, da toàn thân.


Vấn đề thời gian với đàn bà sau sinh rất quan yếu, vì thế mà JINDO MOM&BABY CARE đã cho ra đời dòng dịch vụ chăm sóc bà bầu sau sinh tại nhà. Với hy vọng có thể giúp bà bầu sau sinh có thêm một sự lựa chọn thuận tiện, kiểm soát được thời gian nhưng vẫn được trải nghiệm dịch vụ ráo của JINDO ngay tại nhà mình.

Với phương châm: “Trải nghiệm cảm giác làm mẹ thật nhẹ nhàng”. đội ngũ viên chức của JINDO MOM&BABY CARE luôn luôn lắng tai, thầu hiểu và mang đến cho các mẹ bầu những tình cảm thực tâm cùng dịch vụ tốt nhất.

Chỉ cần một cuộc gọi đặt hẹn, JINDO sẽ luôn sẵn sàng được đồng hành cùng bạn.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0941 836 863 – 0283 995 0220
Địa chỉ: 60 Đường Hoa Đào, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh