Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của đô thị hoá, quận Cầu Giấy ngày một được đồng bộ với hệ thống cơ sở, liên lạc hoàn chỉnh, tiên tiến. Vì vậy, căn hộ Cầu Giấy được xem là thị trường phân khúc BĐS khôn xiết tiềm năng. Không những thế, 1 vấn đề đang đặt ra sinh sống đấy chính là nguồn cầu mua và thuê nhà cao cấp quận Cầu Giấy rất lớn nhưng nguồn cung lại trở nên hạn chế.
sức hấp dẫn của thị phần cho thuê nhà Cầu Giấy
chỉ mất khoảng vừa qua, BĐS Quận Cầu Giấy được giới đầu tư đánh giá là một trong các thị phần bất động sản tiềm năng hàng đầu toàn Hà Nội, đặc biệt là loại hình nhà chung cư Cầu Giấy. Với định hướng vươn lên phát triển thành trọng tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội, QUận Cầu Giấy đã có không ít bước tiến mạnh mẽ trong viêc tăng trưởng và đồng bộ hệ thống liên lạc, cơ sở hạ tầng và quy hoạch đất đai đạt chuẩn và thông thoáng nhất.

các con phố vòng đai hai Nhật Tân – Cầu Giấy
bên cạnh việc tăng trưởng mạnh mẽ về hệ thống tiện nghi như khu vui chơi, công viên, trung tâm thương nghiệp hay những khu phức hợp với dịch vụ đa dạng thì Quận Cầu Giấy cũng chú trọng cải tiến hệ thống giáo dục hiện đại hơn nhằm tăng trình độ dân sinh. Khu vực này chú trọng khá một vài trường chuyên, ngoại quốc, cũng như là trường Đại học danh tiếng, bậc nhất đất nước như Học viện tin báo, Đai học quốc gia Hà Nội, …

hạ tầng hạ tầng hiện đại, đồng bộ của Quận Cầu Giấy
trong khi là sự sản xuất rất nhiều nhu cầu về sản phẩm tiêu dùng, điện tử, cá tính chất lượng cao của hệ thống những siêu thị Big C, Metro, những trung tâm thương nghiệp, toàn cầu di động, trọng điểm điện máy, … Quận Cầu Giấy cũng là nơi tập trung các bệnh viện to, các đại sử quán, văn phòng, cơ quan hành chính quan yếu, hệ thống bảo tồn, công viên, khu vui chơi, … bởi thế, có thể đề cập là quận Cầu Giấy đang dần chứng tỏ vị thế đắc địa trên bản đồ Hà Nội. Với những tiềm năng khôn cùng lớn lớn từ liên lạc, cơ sở cơ sở khiến cho thị trường địa ốc Cầu Giấy khái quát và thị trường cho thuê nhà cao cấp Cầu Giấy nói riêng sẽ ngày một phát triển và thu hút sự chú ý của các nhà đầu cơ cũng như người sử dụng.
Có thể bạn quan tâm Tìm thuê căn hộ 2 phòng ngủ tphcm
Tiềm năng buôn bán chung cư cao cấp cho thuê ở Cầu Giấy
thêm vào sự lớn mạnh của thị trường nhà đất khu Tây thủ đô, trong vài năm cách đây không lâu hàng loạt các dự án chung cư Cầu Giấy xuất hiện và vững mạnh mạnh mẽ có thể nhắc đến như là D’.Capitale hay Sky Park Residence… và một vài dự án cao cấp khác. Thêm vào nhu cầu mua bán chung cư cao cấp Cầu Giấy nâng cao cao thì nhu cầu thuê chung cư tại ấy cũng cao không kém. Mặc dù số lượng chung cư càng ngày càng được nâng cao lên theo dự án song lượng khách thuê nhà cũng tăng lên theo cấp số nhân đặc biệt là khách quốc tế. Theo thông báo của một vài tổ chức địa ốc hàng đầu ở địa bàn Quận Cầu Giấy thì giá thành thuê nhà cao cấp tại đây trên dưới hơi cao so với toàn thị thành khoảng 10 – 30 triệu/căn/ tháng nhưng vẫn liên tục cháy hàng đặc thù là trong mùa cao điểm.

tầm giá thuê chung cư cao cấp Cầu Giấy được thẩm định là cao nhất trong địa phận
sinh sống các địa phận chú trọng số đông người ngoại quốc sinh sống, làm việc đến từ Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc… thì giá thành cho thuê hàng tháng của các nhà cao cấp cho thuê từ 1500$ tới 1700$ trở lên. Đặc biệt, số lượng khách hàng ngoại quốc có nhu cầu thuê nhà cao cấp quận Cầu Giấy là rất to. Theo thẩm định của những chuyên gia nhà đất thì thị trường cho thuê nhà Hà Nội nói chung và cho thuê căn hộ Cầu Giấy đề cập riêng đã đang và sẽ nâng cao hơn nữa trong khoảng thời gian dài gần.
các chuyên gia đầu tư và kinh tế cũng nhận đinh rằng thị phần nhà căn hộ Cầu Giấylà một thị trường khôn cùng tiềm năng và hẹn cho tỉ suất sinh lãi trong khoảng cao và bền vững. Với sự lớn mạnh đô thị hoá, đồng bộ hạ tầng giao thông, cơ sở tiện ích đã tạo điều kiện cho quận Cầu Giấy dần trở thành vị thế vàng trên bản đồ bất động sản của thủ đô.Do vậy, hiện tại rất cần sự xuất hiện của những chung cư cao cấp kèm dịch vụ tuyệt vời sẽ thổi làn gió mới vào thị phần chung cư căn hộ Cầu Giấy vốn đã và đang khan hiếm hiện nay.
Xem thêm https://tapchidiaoc.org/chia-se-3-ki...ac-nha-dau-tu/