Bếp hồng ngoại âm loại nào tốt ? Là câu hỏi nhưng chúng tôi nhận được rất nhiều từ khách hàng khi đang muốn mua và sử dụng loại bếp âm này. dùng bếp hồng ngoại chẳng những mang lại sự an ninh , tằn tiện cho gia đình cơ mà vô cùng dễ dàng, Dường như, bếp hồng ngoại âm lại có mẫu mã vô cùng tinh tế, góp phần trang hoàng cho không gian bếp của gia đình bạn. " Bếp hồng ngoại âm loại nào tốt " hẳn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành bếp, Bếp Nam Anh xin giới thiệu đến khách hàng các loại bếp hồng ngoại âm tốt nhất.

Bếp hồng ngoại âm trên thị trường chủ công có 2 loại , 1 loại sử dụng đèn điện halogen ( hay còn gọi là bếp halogen ) và 1 loại sử dụng mâm nhiệt carbon hay mâm nhiệt sử dụng dây Vonfram để sinh nhiệt. Xét về tính hiệu quả thì bếp dùng mâm nhiệt Carbon , dây vonfram được đánh giá cao hơn, bởi vì với bếp sử dụng mâm nhiệt , quang đãng năng được hạn chế tối đa và chủ đạo là nhiệt năng, bởi vì đó khi sử dụng bếp hồng ngoại mâm nhiệt này người sử dụng không bị chói mắt vì ánh sáng đỏ đặc sắc của bóng đèn halogen. Bên cạnh đó, mâm Carbon và Vonfram có tuổi thọ lên tới 8000 giờ , to hơn rất nhiều lần so với bóng đèn halogen như trước kia, bởi vì đó loại bếp hồng ngoại sử dụng sợi Carbon và dây Vonfram thường có tuổi thọ cao hơn và được ưa thích hơn cả.

Trên thị trường có rất nhiều hãng bếp hồng ngoại âm với kiểu dáng và kiểu dáng đa dạng, dưới đây là một số hãng điển hình được nhiều khách hàng Việt Nam tin dùng như :