Nguồn nước có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự phát triển của con người. Và nguồn gốc của các căn bệnh nguy hiểm cũng là phần lớn từ nguồn nước mà chúng ta đang sử dụng hàng ngày. Vì cơ thể chiếm hơn 70% là nước nên cần phải cung cấp hàng này. Điều đặt ra là liệu nguồn nước bạn đang sử dụng đã đảm bảo sạch - an toàn cho sức khỏe chưa? Nếu bạn đang đi tìm kiếm một dòng máy lọc nước tốt và chất lượng thì hãy tham khảo ngay máy lọc nước Ryo.

Xem thêm:Máy lọc nước RYO được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất của Hàn Quốc với lõi lọc UF không sử dụng điện, không tạo ra nước thải. Ngoài ra, dòng máy lọc nước Ryo có bộ lọc giúp khả năng diệt khuẩn triệt để, kết hợp với vật liệu lọc than, khoáng thạch gốm, cation, tự nhiên ngay trong 05 lõi lọc đảm bảo có thể uống trực tiếp ngay, đạt tiêu chuẩn nước uống dùng trực tiếp của Hàn Quốc và đạt chứng nhận tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam.

Lõi lọc UF của máy lọc nước Ryo có gì đặc biệt
Đây là công nghệ lọc Ultra Filtration được gọi tắt là UF, đây là màng siêu lọc có dạng hình ống, màu trắng, trong quá trình lọc nước từ đầu nguồn chảy vào lòng ống nhờ áp lực dòng chảy. Màng lọc UF có kích thước 0.1~ 0.001 micron, sẽ giúp lọc sạch tạp chất có kích thước nhỏ hơn vi khuẩn, kim loại, dầu mỡ, các phân tử nguy hiểm trong nước đồng thời giữ nguyên các thành phần vi khoáng chất tốt cho cơ thể để tránh bị bệnh do thiếu chất khoáng.Những lợi ích sử dụng máy lọc nước RYO.
Do sử dụng công nghệ UF mới nên máy lọc nước ryo có những lợi ích đặc biệt sau:

- Không sử dụng điện.

- Không tạo ra nước thải.

- Không tạo ra tiếng ồn

- An toàn tuyệt đối với người sử dụng.

- Tiết kiệm chi phí và nguồn nước

Về khả năng loại bỏ các chất độc hại trong nước

- Máy lọc nước ryo loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn độc hại, vi khuẩn, ASEN,AMIP( ASEN và AMIP ăn não người, đây là những loại virut nguy hiểm), các thành phần hóa học độc hại trong nước, giữ lại được lượng khoáng cần thiết cho cơ thể giúp tránh được các bệnh do thiếu chất khoáng tới từng phân tử nước cuối cùng cho bạn.- Tốc độ lọc nhanh, không cần bình chứa, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho cả gia đình đông người.

- Máy lọc nước RYO còn có khả năng tạo ra kiềm hóa ở nước giúp trung hoà hàm lượng axit ở ngay trong máu, sử dụng nước này thường xuyên còn có tác dụng chống oxy hóa do loại bỏ được lượng gốc tự do dư thừa, đặc biệt còn giúp điều trị bệnh Gout, các bệnh về đường ruột và bệnh hiểm nghèo...

- Máy được thiết kế nhỏ gọn rất sang trọng và hiện đại rất thích hợp để đặt tại bàn hay bàn bếp giúp tiết kiệm được không gian và diện tích.